Rò rỉ hai điện thoại Huawei khiến giới công nghệ chú ý

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Hai chiếc điện thoại mới của Huawei vừa xuất hiện có thể làm dậy sóng giới công nghệ khi chúng được kỳ vọng sẽ phục vụ các phân khúc khác nhau của thị trường.

FGD-AL00

Chiếc điện thoại này có thiết kế rất giống với Huawei P60 hàng đầu, đặc biệt là thiết kế ống kính phía sau và cách sắp xếp mô-đun mang lại cảm giác quen thuộc cho người đam mê Huawei. Tuy nhiên, kết cấu tổng thể cho thấy nó có thể không thuộc loại cao cấp.

Rò rỉ hai điện thoại Huawei khiến giới công nghệ chú ý - 1

FGD-AL00 có nhiều nét giống Huawei P60.

Mặc dù có tính thẩm mỹ giống Huawei P60 nhưng chiếc điện thoại này dường như nhắm đến mức giá từ trung cấp đến cao cấp. Từ mặt trước và mặt bên, nó thể hiện những đặc điểm thường thấy ở các thiết bị tầm trung, và điều này được thể hiện ở phần cằm của màn hình.

CTR-AL20

Mặt khác, CTR-AL20 có thiết kế hiện đại hơn với mô-đun ống kính hình đĩa. Mô-đun này có kích thước lớn đáng chú ý chứa thiết lập ba camera thể hiện cam kết của Huawei trong việc nâng cao trải nghiệm chụp ảnh. Hơn nữa điện thoại còn tự hào với khả năng chụp ảnh AI hứa hẹn mang lại kết quả chụp ảnh ấn tượng.

Rò rỉ hai điện thoại Huawei khiến giới công nghệ chú ý - 2

CTR-AL20 mang đến cái nhìn hiện đại với camera hình tròn.

Mặc dù những chiếc điện thoại này được đồn đại là một phần của dòng Huawei Enjoy, trước đây tập trung vào thị trường đại chúng, nhưng chúng không nhất thiết phải là sản phẩm giá rẻ. Dòng Enjoy nổi tiếng vì cung cấp một số cải tiến nhất định theo các hướng cụ thể. Chẳng hạn các mẫu trước đây như Enjoy 60 và Enjoy 60 Pro có pin dung lượng lớn lần lượt là 6.000mAh và 5.000mAh, nhưng Enjoy 60X đã đưa nó lên một tầm cao mới với viên pin khổng lồ 7.000 mAh giống như mang theo một cục sạc dự phòng nhỏ.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những chi tiết này chỉ dựa trên suy đoán và thông tin về tên sản phẩm cũng như dòng sản phẩm chính thức vẫn chưa được Huawei xác nhận. Vì vậy, đối với những ai đang háo hức chờ đợi thêm thông tin chi tiết về những thiết bị hấp dẫn này, lời khuyên tốt nhất là hãy theo dõi các thông báo chính thức của Huawei.

Tung “con át chủ bài”, Huawei đã giành lại ngôi vương

Sau màn ra mắt của dòng sản phẩm Mate 60, Huawei đã trở lại vị trí dẫn đầu thị trường smartphone.

Nguồn: [Link nguồn]

Tung “con át chủ bài”, Huawei đã giành lại ngôi vương

Sau màn ra mắt của dòng sản phẩm Mate 60, Huawei đã trở lại vị trí dẫn đầu thị trường smartphone.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN