Realme sắp tung tai nghe không dây thực sự, giá sẽ cực chất

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 09:00 AM (GMT+7)

Bên cạnh việc ra mắt Realme X2 Pro đến Ấn Độ và Realme 5s mới, Realme cũng mang đến một bất ngờ khác tại sự kiện diễn ra ở New Delhi mới đây.

Theo đó, khi đến cuối buổi thông báo về sự xuất hiện của các điện thoại mới, CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth đã gợi ý về một cặp tai nghe không dây thực sự mà ông nói sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Realme sắp tung tai nghe không dây thực sự, giá sẽ cực chất - 1

Sheth đã đề cập một cách rõ ràng rằng Realme sẽ mang đến cho một vài điều thú vị hơn nữa vào tháng 12. Đã có một số cái nhìn thoáng qua về mẫu tai nghe không dây của Realme trong thời gian qua và có vẻ như nó sẽ dựa trên thiết kế mà AirPods với vỏ sạc không dây của Apple được giới thiệu, cùng thiết kế dạng in-ear có màu vàng đặc trưng của công ty.

Ở thời điểm hiện tại vẫn còn có rất ít thông tin về tai nghe không dây mới của Realme, tuy nhiên nếu sản phẩm thực sự được ra mắt thì mức giá của nó sẽ không hề quá đắt giống như những gì mà công ty con của Oppo áp dụng trên điện thoại của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/realme-sap-tung-tai-nghe-khong-day-thuc-su-gia-se-cuc-chat-1034073....

Ra mắt Realme X2 Pro dùng Snapdragon 855+, nhiều tính năng siêu đỉnh

Realme X2 Pro thực sự là mẫu smartphone hàng đầu nếu nhìn vào các tính năng trên máy, nhưng giá bán của sản phẩm sẽ rất...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Realme