"Quặn lòng" với chi phí thay màn hình iPhone XS Max

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Mức chi phí thay thế và sửa chữa iPhone XS Max đắt đỏ tới mức nó tương đương với mức giá của hàng loạt các smartphone đầu bảng hiện nay.

Sự kiện:

iPhone Xs Max

,

iPhone Xs

Không chỉ chạm tới những giới hạn cao nhất của một chiếc smartphone trên thị trường hiện tại mà iPhone XS Max còn lần đầu tiên đưa giá của  một chiếc smartphone lên tầm cao mới - 1099 USD - đắt hơn 100 USD so với iPhone X năm ngoái - cũng đã từng chạm trần giá smartphone thời bấy giờ.

"Quặn lòng" với chi phí thay màn hình iPhone XS Max - 1

iPhone XS Max không những tốt nhất mà giá cũng đắt nhất.

Với mức giá đắt đỏ, iPhone XS Max còn kèm theo một chi phí sửa chữa cũng hết sức "khủng". Cụ thể, theo con số mà Apple Care đăng tải, chi phí để thay màn hình của iPhone XS Max lên tới 326 bảng Anh - tương đương 10 triệu đồng. 

"Quặn lòng" với chi phí thay màn hình iPhone XS Max - 2

Chi phí thay thế màn hình khi không được bảo hành lên tới 9 triệu đồng.

Ngoài ra, khi bạn mua iPhone XS Max nhập khẩu hoặc của gian hàng không chính hãng, thì bạn cũng có thể phải trả tới 596 bảng Anh cho chi phí sửa chữa của chiếc smartphone này nếu chẳng may gặp các trục trặc. Số tiền này hiện đang tương đương với giá của một chiếc iPhone 7 Plus hoặc là Samsung Galaxy S8/Note8...một con số thực "không tưởng".

"Quặn lòng" với chi phí thay màn hình iPhone XS Max - 3

Và các chi phí thay thế khác "tốn" cả một con Note8.

Do đó ngay cả khi có tiền để mua iPhone XS Max thì người dùng cũng nên mua ở cửa hàng chính hãng và sử dụng ốp lưng hoặc cẩn thận trong quá trình sử dụng để tránh tốn tiền.

Video: iPhone Xs, iPhone Xs Max tuyệt diệu như thế nào

Cũng có camera sau kép, chip xử lý mạnh mẽ và có giá bán thấp hơn chính là ưu thế của iPhone Xs.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone Xs Max