Pixel XL, iPhone 7 Plus và Galaxy S7 Edge đọ tuổi thọ pin

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 12:00 PM (GMT+7)

Chúng ta thử so sánh tuổi thọ pin giữa chiếc smartphone Pixel XL 5,5 inch với các mẫu điện thoại đình đám hiện nay, chủ yếu là mẫu Apple iPhone 7 Plus và Galaxy S7 Edge.

Google Pixel XL chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android đầu tiên của Google. Hơn nữa, điều này làm cho các smartphone Pixel XL đặc biệt nhờ vào tuổi thọ pin tối ưu hóa.

Chúng ta thử so sánh tuổi thọ pin giữa chiếc smartphone Pixel XL 5,5 inch với các mẫu điện thoại đình đám hiện nay.

Thử nghiệm được thực hiện với một số mẫu điện thoại đình đám với cùng độ sáng màn hình xem chiếc điện thoại nào có tuổi thọ pin lớn hơn.

Pixel XL, iPhone 7 Plus và Galaxy S7 Edge đọ tuổi thọ pin - 1

Kết quả cho thấy, tuổi thọ pin của Pixel XL là 7 giờ và 19 phút màn hình sáng, ngang bằng với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge. Tuổi thọ pin này cao hơn so với các mẫu Nexus 6P, LG V20, và nhiều đối thủ cạnh tranh Android khác. Tuy nhiên, nó chưa phải là tuổi thọ pin tốt nhất, vì mẫu iPhone 7 Plus đạt được thời gian thử nghiệm là 9 giờ và 5 phút.

Pixel XL, iPhone 7 Plus và Galaxy S7 Edge đọ tuổi thọ pin - 2

Chiếc Pixel XL sở hữu pin dung lượng 3.450 mAh, nhưng lại cho kết quả thử nghiệm tương đương với mức pin 3.600 mAh trên S7 Edge,  kém hơn so với mức pin 2900 mAh trên iPhone 7 Plus.

Trong khi đó, Pixel XL hỗ trợ sạc nhanh và chỉ mất 2 giờ để sạc đầy pin từ mức 0%. Thời gian này chậm hơn 20 phút so với giải pháp sạc nhanh của Samsung, nhưng nhanh hơn so với iPhone 7 Plus.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện iPhone 7
Báo lỗi nội dung