Oppo Ulike 2: Dế thay gương cho phái đẹp

Ngoài tiện ích là một chiếc điện thoại thông minh, Oppo Ulike 2 còn có tác dụng thay thế gương để cho phụ nữ trang điểm rất tiện dụng.

Sau khi hai ‘ông’ lớn trên thị trường di động là HTC và Samsung đều tung ra những mẫu smartphone dành riêng cho phái đẹp như HTC Rhyme hay Samsung La Fleur, hãng điện thoại mới nổi của Trung Quốc là Oppo cũng muốn tìm kiếm cho mình một chỗ đứng tại phân khúc này bằng việc tung ra Oppo Ulike 2, chiếc điện thoại thông minh có thêm tác dụng thay thế gương soi rất thuận tiện cho phái đẹp trang điểm.

Oppo Ulike 2: Dế thay gương cho phái đẹp - 1

“Chiếc gương soi” mà chúng ta gọi ở đây không phải nó trang bị lớp gương kính trên điện thoại, mà đó chính là camera 5 megapixel mặt trước. Đây cũng chính là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ camera mặt trước có độ phân giải cao như vậy, trong khi hầu hết những smartphone cao cấp khác chỉ được trang bị camera 2MP.

Theo lý giải của nhà sản xuất, sở dĩ có camera 5MP mặt trước trên chiếc Oppo Ulike 2 sẽ giúp cho phụ nữ sử dụng nó như một chiếc gương soi chi tiết các nét trên gương mặt. Bên cạnh đó, nó còn phát huy tác dụng tối đa khi phái đẹp có nhu cầu make-up nhanh, chỉn chu tuốt lại nhan sắc trong những chuyến đi công tác.

Oppo tuyên bố, camera mặt trước phân giải cao cũng có tác dụng hoàn hảo trong quá trình chụp chân dung, đồng thời hỗ trợ rất tốt cho việc đàm thoại video.

Oppo Ulike 2 được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,5 inch với độ phân giải 540 × 960 pixel. Nhà sản xuất cho biết viền màn hình của máy có độ dày chỉ 2,2mm để làm tăng thêm vẻ thời trang cho thiết bị, trong khi kích thước tổng thể của máy là 127 × 63,7 × 8,95 mm.

Những thông số kỹ thuật khác của máy như bộ vi xử lý hai nhân tốc độ 1,5GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, pin 2020mAh, khe microSIM, camera chính 8MP và chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về giá của chiếc điện thoại này được công bố.

Oppo Ulike 2: Dế thay gương cho phái đẹp - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN