Oppo Find 5 Mini lộ ảnh màn hình 3,7 inch

Chiếc điện thoại thông minh Find 5 Mini sẽ được trang bị màn hình nhỏ kích thước 3,7 inch, và có độ phân giải 720pixel.

Ngay sau thành công của phiên bản Find 5 với sự hiện diện tại nhiều thị trường lớn như châu Âu, Mỹ, Việt Nam… hãng OPPO đang có kế hoạch phát hành một phiên bản cỡ nhỏ của chiếc smartphone Android có tên gọi OPPO Find 5 Mini.

Oppo Find 5 Mini lộ ảnh màn hình 3,7 inch - 1

OPPO Find 5 Mini có thiết kế tương đối gọn gàng

Theo giới thạo tin, mẫu OPPO Find 5 Mini sẽ có thiết kế tương tự như “đàn anh” của nó, nhưng với một màn hình nhỏ hơn khá nhiều. Theo tài liệu rò rỉ gần đây, máy sẽ sở hữu màn hình kích thước 3,7 inch và có độ phân giải 720 pixel.

Điều đáng nói, dù kích thước nhỏ hơn nhưng Find 5 Mini vẫn sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ (giống như phiên bản cao cấp Find 5) MediaTek đạt tốc độ 1,2 GHz, 1 GB RAM và đặc biệt là máy sẽ được bán ra với nhiều màu sắc.

Những hình ảnh rò rỉ lần này còn cho thấy, khi có mặt trên thị trường Find 5 Mini sẽ có nhiều tùy chọn hơn về màu sắc với các phiên bản gồm: màu đỏ, xanh lá cây, màu vàng và màu xanh.

Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông số kỹ thuật nào được tiết lộ. Dự kiến, OPPO Find 5 Mini sẽ có giá bán khởi điểm vào khoảng từ 199 đến 299 USD.

Nếu những thông tin trên là chính xác, thì sự xuất hiện của Find 5 Mini sẽ giúp nó dễ dàng thống trị phân khúc smartphone cao cấp cỡ nhỏ. Một miếng bánh đang còn bỏ ngỏ trên thị trường di động Android.

Oppo Find 5 Mini lộ ảnh màn hình 3,7 inch - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
Điện thoai Oppo Find 5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN