Ốp lưng tích hợp công nghệ đặc biệt cho người dùng iPhone 14 series

Sự kiện: iPhone 14

Tính năng này không nhằm bảo vệ chiếc iPhone 14 mà là bảo vệ sức khỏe của chính chủ nhân.

OtterBox vừa cho ra mắt các sản phẩm ốp lưng và dán bảo vệ màn hình dành cho iPhone 14 series. Được biết, OtterBox đã được Apple lựa chọn làm đối tác phụ kiện được bán tại các cửa hàng Apple Store và website chính thức.

Ốp lưng tích hợp công nghệ đặc biệt cho người dùng iPhone 14 series - 1

Ốp lưng dòng Defender dành cho iPhone 14 series của OtterBox.

Một tính năng mới của dòng ốp lưng này là được phủ một lớp bạc kháng khuẩn tích hợp vào bề mặt giúp ngăn vi khuẩn phát triển. Điều này, đảm bảo vi khuẩn sẽ không bám vào tay khi sử dụng điện thoại, chiếc ốp lưng giờ đây không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn bảo vệ sức khỏe cho người dùng, nhà sản xuất quảng cáo.

Dòng ốp lưng iPhone 14 series của OtterBox hiện đã được cập nhật nhiều mẫu thiết kế với màu sắc đa dạng cho người dùng. Đặc biệt, cùng với xu hướng sống xanh, điểm cộng đặc biệt cho các sản phẩm ốp lưng mới của OtterBox là tất cả đều được chế tác từ 30 - 50% nhựa tái chế.

Các dòng ốp lưng iPhone 14 series của OtterBox:

Defender và Defender XT đạt chuẩn chống sốc Drop+ nổi tiếng của hãng, được thiết kế gồm 2 lớp bảo vệ gồm phần lõi nhựa cứng và lớp bọc silicon giảm chấn bên ngoài. Dòng này được chế tạo chuyên dụng dành cho người dùng thích phiêu lưu mạo hiểm, thường đi kèm một với một chiếc kẹp thắt lưng.

Commuter Series là mẫu ốp lưng dành cho những người thường xuyên cầm điện thoại trên tay trên đường đi làm, đi bộ hay đi tập thể dục ngoài trời. Mẫu ốp lưng này tương thích với chuẩn sạc không dây Qi và MagSafe (không có sẵn mạch nam châm trong ốp).

Symmetry và Symmetry+ series phù hợp cho các bạn nữ thích một chiếc ốp lưng trẻ trung, cá tính, đồng thời vẫn có thể đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của mình.

REACT series là chiếc ốp lưng có thiết kế mỏng nhất và giá bán rẻ nhất trong các dòng sản phẩm của OtterBox.

Các sản phẩm ốp lưng OtterBox iPhone 14 series có giá bán lẻ đề xuất từ 750.000 đồng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/op-lung-tich-hop-cong-nghe-dac-biet-cho-nguoi-dung-iphone-14-series-...

iPhone 14 Pro Max sạc Magsafe có nhanh hơn iPhone 13 Pro Max?

Mới đây, hiệu suất của bộ sạc MagSafe trên iPhone 14 Pro Max và iPhone 13 Pro Max đã được đem ra so sánh.

Chia sẻ
Theo NGỌC PHẠM (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung