NÓNG: Samsung đưa ra thông báo chính thức về Galaxy Watch Active 2

Thứ Năm, ngày 01/08/2019 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, Samsung đã đưa ra thông báo hé lộ về mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 sắp tới.

Video thông báo chính thức của Samsung.

Thời điểm Galaxy Note 10 ra mắt chỉ còn vài ngày nữa, nhưng bất ngờ là Samsung vẫn có một vài thông báo trước sự kiện. Công ty chưa xác nhận tên của sản phẩm mới và tung một video “nhá hàng” tới dân công nghệ.

Theo đó, Samsung sẽ thông báo về chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S6 và đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2. Các thiết bị đã được thiết kế để phù hợp cho phong cách sống di động đi cùng với duy trì sức mạnh và tính năng. Tất cả các công nghệ mới nhất của chúng sẽ giúp người dùng kết nối với nhau trong khi vẫn phát huy được sự sáng tạo và theo dõi sức khỏe của họ.

Đồng hồ Samsung Galaxy Active 2

Galaxy Watch Active đầu tiên mới chỉ có mặt trên thị trường khoảng năm tháng nhưng sự phổ biến của nó đã tác động không nhỏ tới Samsung. Thay vì phát hành phiên bản kế nhiệm cho năm ngoái, công ty được cho là sẽ hợp tác với dòng Watch Active và tạo ra một mô hình thế hệ thứ hai tiên tiến hơn đáng kể.

NÓNG: Samsung đưa ra thông báo chính thức về Galaxy Watch Active 2 - 1

Galaxy Watch Active 2 sẽ có thêm nhiều tính năng hữu ích.

Tập thể hình (Fitness) sẽ tiếp tục là một trong những mục tiêu chính của Galaxy Watch Active 2 và Samsung có thể trang bị thêm một số tính năng mới. Do việc theo dõi sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với người tiêu dùng, thiết bị đeo tiếp theo của Samsung sẽ mang mọi thứ lên một tầm cao mới với sự trợ giúp của ứng dụng ECG (đo nhịp tim). Các báo cáo cho thấy chiếc đồng hồ này vẫn chưa được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chấp thuận và không thể ra mắt cho đến đầu năm 2020. Khi đến tay người dùng, tính năng mới này sẽ giúp cảnh báo người dùng khi nhịp tim tăng cao hoặc giảm bất thường.

Một tính năng mới khác sẽ xuất hiện trên Galaxy Watch Active 2 là “Touch Benzel”. Cuối cùng, Galaxy Watch Active 2 dự kiến ​​sẽ có hai kích cỡ - 40mm và 44mm; sẽ có sẽ được bán ra cùng một loạt các tùy chọn dây đeo cùng nhiều màu sắc khác nhau.

Galaxy Watch có thêm tính năng mới, chinh phục mọi kình ngư

Bản cập nhật Galaxy Watch mới sẽ mang đến tin vui cho những thợ lặn hay vận động viên bơi.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tablet Samsung Galaxy Tab
Báo lỗi nội dung