NÓNG: Mua Moto X Pure Edition tặng thêm Moto E

Motorola vừa phát đi thông báo sẽ tặng ngay điện thoại Moto E cho những khách hàng đặt mua Moto X Pure Edition.

Chương trình này được kéo dài tới đúng 10h59 ngày 24/3/2015 giờ CT, tức khoảng 23h cùng ngày giờ Hà Nội. Theo đó, những khách hàng đặt mua điện thoại Moto X Pure Edition sẽ được hãng điện thoại Motorola (thuộc Lenovo) tặng miễn phí chiếc smartphone Moto E 2015 thế hệ thứ 2, kết nối 3G, trị giá 119 USD.

NÓNG: Mua Moto X Pure Edition tặng thêm Moto E - 1

Moto X Pure Edition giá 399.99 USD.

Lưu ý chương trình này được giới hạn đối với các khách hàng đặt mua trực tuyến điện thoại của Moto. Hiện tại đã bắt đầu thực hiện đối với các khách hàng ở Mỹ. Để tham gia chương trình hấp dẫn, người quan tâm có thể truy cập vào website của Motorola theo đường link này. Theo hướng dẫn, các khách hàng chọn mua Moto X trên website sau đó chọn thêm Moto E vào giỏ hàng.

NÓNG: Mua Moto X Pure Edition tặng thêm Moto E - 2

Moto E giá 119 USD.

Moto E là điện thoại thế hệ thứ 2 của Motorola, sở hữu màn hình IPS 4.5 inch có kính cường lực Gorilla Glass 3, chạy hệ điều hành mới nhất Android 5.0 Lollipop, trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 200 tốc độ 1.GHz kết nối 3G, camera sau 5MP, camera trước VGA, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng dung lượng lưu trữ lên 32GB nhờ thẻ nhớ MicroSD và dùng loại pin 2390 mAh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Biên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN