Moto E thế hệ thứ 2 giá rẻ lộ ảnh

Mẫu smartphone giá rẻ Moto E thế hệ thứ 2 sẽ được Motorola và Google ra mắt sớm trong năm nay.

Những hình ảnh mới nhất về chiếc Moto E thế hệ thứ 2 vừa được chia sẻ trên mạng. Đây được xem là phiên bản kế thừa của chiếc Motorola Moto E XT1021 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Moto E thế hệ thứ 2 giá rẻ lộ ảnh - 1

Hình ảnh mới của chiếc Moto E thế hệ thứ 2

Mới đây các phương tiện truyền thông đã đăng tải một số hình ảnh về thiết kế mặt trước và mặt sau của thiết bị này, giúp cho những người quan tâm đến sản phẩm. Về cơ bản, Moto E thế hệ thứ 2 có thiết kế khá giống với “tiền bối”, kiểu dáng chắc chắn.

Tuy nhiên Motorola lại chỉ trang bị cho nó một lưới tản nhiệt bên cạnh máy mà không thiết kế một lưới tản nhiệt phía dưới loa cạnh màn hình, điều này có thể là một hạn chế trong tương lai khi người dùng sử dụng nó.

Motorola Moto E thế hệ mới được trang bị các thiết bị cao cấp với nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế vỏ bìa có phần góc cạnh hơn khi bạn mở nắp hộp. Sản phẩm mới này đi kèm các phụ kiện giống như thế hệ đầu tiên của Moto G.

Những thông số kỹ thuật dự kiến có trên Moto E thế hệ thứ 2 bao gồm chipset Qualcomm Snapdragon 400 SoC (mạnh hơn so với Snapdragon 200), màn hình 4,5 inch độ phân giải qHD, kết hợp với bộ nhớ RAM được nâng cấp và chạy theo hệ điều hành Android 5.0 ngay khi mở hộp.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
Báo lỗi nội dung