Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nokia RM-820 chạy Windows Phone 8 lộ diện

Chủ Nhật, ngày 19/08/2012 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Nokia World 2013

Một chiếc điện thoại thông minh chạy Windows Phone 8 có tên mã là Nokia RM-820 vừa mới xuất hiện trên trang web của nhà mạng AT&T.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sự xuất hiện của chiếc Nokia RM-820 đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt người hâm mộ, khi mà sự kiện công bố thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone 8 mới của Nokia đang đến rất gần (ngày 05 tháng 9).

Nokia RM-820 chạy Windows Phone 8 lộ diện - 1

Hình ảnh chiếc Nokia RM-820 đã được nhà mạng AT&T tại Mỹ đăng tải trên trang web chính thức của họ. Theo giới công nghệ dự đoán, nhiều khả năng thiết bị mới sẽ có tên gọi chính thức là Lumia 820, nhưng cũng có thể nhà sản xuất Phần Lan sẽ chọn cái tên Lumia 910 cho thiết bị mới.

Thông qua hình ảnh ban đầu ta dễ dàng nhận thấy logo Windows nằm ở giữa phía dưới màn hình với ba phím cảm ứng quen thuộc (Back, Windows và tìm kiếm). Điều này chứng tỏ thiết bị mới chắc chắn sẽ được trang bị hệ điều hành dành cho phiên bản di động mới nhất của Microsoft.

Về kiểu dáng, chiếc điện này vẫn mang nặng thiết kế từ bậc ‘tiền bối’ như N9/N800/N900. Tuy nhiên, điều này chắc chắn không ảnh hưởng nhiều đến sức tiêu thụ của máy bởi người tiêu dùng đang dảnh sự quan tâm đến hệ điều hành mà nó sẽ mang.

Chiếc Nokia RM-820 có thiết kế mỏng hơn chiếc Lumia 900 khá nhiều, màn hình phẳng (không giống như chiếc Lumia 800), và có vẻ như máy sẽ tích hợp cổng sạc pin ở phía trên.

Hy vọng Nokia sẽ cho chúng ta xem nhiều hơn tại sự kiện diễn ra sắp tới.

Nguyễn Thanh (Theo Unwired)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang