Nikon 1 J5 quay video HD 4K giá 10 triệu đồng

Nikon 1 J5 là loại máy đầu tiên của Nikon có khả năng quay video 4K và ống kính có thể hoán đổi linh hoạt với một bộ cảm biến chiếu hậu. 

Nikon 1 J5 sở hữu camera 20.8 MP, giá khởi điểm chỉ 500 USD (khoảng 10,7 triệu đồng). Máy có khả năng quay video khủng 4K HD dù chỉ với tốc độ 15 khung hình mỗi giây. Đồng thời công nghệ hoán đổi ống kinh kèm với bộ cảm biến chiếu hậu cho phép cải thiện hiệu suất đáng kể cho máy ảnh ngay trong môi trường ánh sáng thấp.

Nikon 1 J5 quay video HD 4K giá 10 triệu đồng - 1

Máy ảnh Nikon 1 J5. 

Lưu ý rằng, ngay ở mức giá khởi điểm khách hàng đã sở hữu máy ảnh kèm theo bộ ống kính 3X zoom và sẽ có 3 tùy chọn về màu máy như đen tuyền, đen bạc hay trắng bạc.

Nikon 1 J5 được đánh giá là đỉnh cao trong gia đình máy ảnh nhỏ J-series do Nikon sản xuất, với các ống kính hoán đổi linh hoạt cùng với một bộ cảm biến CMOS 1-inch trong định dạng CX. Cảm biến này bao gồm các công nghệ như phát hiện thời điểm để tự động lấy nét và độ tương phản nhanh hơn so với đàn anh Nikon 1 J4.

Nikon 1 J5 quay video HD 4K giá 10 triệu đồng - 2

 

Nikon 1 J5 là máy ảnh đầu tiên của Nikon có khả năng quay video 4K.

Máy mới còn sử dụng bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 5A của Nikon, cho phép chụp tối đa 20 khung hình ở độ phân giải tuyệt đối mỗi giây, trong đó mỗi hình ảnh đều được tự động lấy nét. Tỷ lệ khung hình này có thể đạt tới 60 khung mỗi giây nếu chế độ lấy nét của máy ảnh được khóa lại trước khi bắt đầu chụp.

Không chỉ thế Nikon 1 J5 có chế độ chụp Sports Mode rất thích hợp khi chụp lại những hình ảnh động với độ nét cao. Đặc biệt thời gian màn trập của máy ảnh diễn ra nhanh chóng với chỉ số hầu như bằng không. Nikon 1 J5 cũng có rất nhiều tùy chọn để quay các video chuyển động chậm.

Nikon 1 J5 quay video HD 4K giá 10 triệu đồng - 3

 

Màn hình xoay 180 độ cho phép chụp hình tự sướng. 

Màn hình cảm ứng LDC 3-inch có thể xoay 180 độ cho phép chụp ảnh tự sướng. Đồng thời Nikon 1 J5 với những tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh sáng tạo. Nikon 1 J5 có khả năng kết nối với các thiết bị Android và iOS qua Wi-Fi để tải hình ảnh và điều khiển từ xa nhờ ứng dụng Wireless Mobile Utility của Nikon.

Phía Nikon cho hay, mẫu máy ảnh mới sẽ sớm được tung ra thị trường. 


Chia sẻ
Theo Văn Biên (Danviet.vn)
Báo lỗi nội dung