Những smartphone sẽ ra mắt trong tuần tới

Vào tuần áp chót của tháng 5, thị trường smartphone một lần nữa lại náo nhiệt với ba sản phẩm mới sắp ra mắt.

iQOO và OPPO sẽ giới thiệu những chiếc smartphone của họ tại thị trường Trung Quốc, trong khi Xiaomi sẽ mang mẫu POCO mới ra thị trường toàn cầu. Dưới đây là những sản phẩm như vậy.

Dòng POCO F6

Bắt đầu với sự xuất hiện của mẫu smartphone mà Xiaomi chuẩn bị ra mắt toàn cầu. Vào thứ 5, ngày 23/5, thương hiệu Trung Quốc sẽ giới thiệu dòng POCO F6 mới với giá phải chăng. Thế hệ mới sẽ có 2 mẫu, gồm mẫu cơ bản và mẫu Pro. Trên thực tế, các mẫu này lần lượt là phiên bản đổi tên của Redmi Turbo 3 và Redmi K70, điều đó có nghĩa POCO F6 sẽ đi kèm chip Snapdragon 8s Gen 3, trong khi mẫu Pro sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2.

Những smartphone sẽ ra mắt trong tuần tới - 1

Cả hai thiết bị sẽ trang bị màn hình OLED 6,67 inch, độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới 120 Hz cũng như có cảm biến 50 MP cho cảm biến chính ở thiết lập camera phía sau. Mặc dù chúng cùng có pin 5.000 mAh, POCO F6 sẽ mang lại khả năng sạc nhanh giới hạn ở 90W, trong khi mẫu Pro sẽ có mức sạc 120W.

OPPO Reno 12

Cũng vào ngày 23/5, tại Trung Quốc, OPPO sẽ chính thức giới thiệu dòng Reno 12 mới. Cũng như POCO F6, Reno 12 sẽ xuất hiện với các mẫu cơ bản và Pro. Chúng có điểm chung là thiết lập ba camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 50 MP, cảm biến siêu rộng 8 MP và cảm biến tele 50 MP. Cả hai thiết bị đều đi kèm pin dung lượng 5000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W.

Những smartphone sẽ ra mắt trong tuần tới - 2

Điểm khác biệt giữa hai mẫu Reno 12 nằm ở việc Reno 12 sẽ tích hợp chip Dimensity 8250, trong khi Reno 12 Pro đi kèm chip Dimensity 9200 Plus, cũng của MediaTek. Model cơ bản sẽ có RAM 12 GB, trong khi model cao cấp hơn sẽ tăng dung lượng này lên 16 GB.

iQOO Neo 9s Pro

Bắt đầu tuần tiếp theo, vào ngày 20/5, iQOO sẽ giới thiệu mẫu Neo 9s Pro tại thị trường Trung Quốc. Trên thực tế, tất cả các thông số kỹ thuật của iQOO Neo9s Pro cũng đã xuất hiện trên web, với điểm nổi bật nằm ở chip MediaTek Dimensity 9300 Plus, pin 5160 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Những smartphone sẽ ra mắt trong tuần tới - 3

Điện thoại trang bị màn hình OLED cung cấp tốc độ làm mới cao 144 Hz. Đó là màn hình có kích thước 6,78 inch cung cấp độ phân giải 1,5K. Hơn nữa, mẫu iQOO mới cũng có cấu hình camera kép phía sau với hai cảm biến, mỗi cảm biến đều cung cấp độ phân giải 50 MP.

Nguồn: [Link nguồn]

Nếu đang tìm kiếm chiếc điện thoại Android cao cấp tiếp theo, chúng có thể sẽ đi kèm AI tốt nhất thế giới, điều mà iPhone vẫn chưa thể có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - GizChina ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN