Những smartphone giá từ 3 - 5 triệu đồng đáng mua nhất

Thứ Tư, ngày 22/01/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trong một thế giới mà smartphone Android cao cấp có giá hơn 20 triệu đồng, rất nhiều sản phẩm trên thị trường có giá khá tốt để mọi người chọn mua.

Nokia 7.2

Giá bán 4,29 triệu đồng

Điều làm cho Nokia 7.2 trở thành một trong những điện thoại tầm trung tốt nhất là sự kết hợp của thông số kỹ thuật tốt, thiết kế bắt mắt và trải nghiệm phần mềm tuyệt vời. Chiếc điện thoại này là một phần của gia đình Android One.

Những smartphone giá từ 3 - 5 triệu đồng đáng mua nhất - 1

Sản phẩm đi kèm chip Snapdragon 660 được hỗ trợ bởi RAM 4 GB. Phía sau tích hợp ba camera và máy quét dấu vân tay nằm bên dưới. Các thông số kỹ thuật và tính năng đáng nói khác bao gồm màn hình 6,3 inch Full HD+ chứa notch, pin 3.500 mAh và jack cắm tai nghe.

Nokia 7.2 được công bố tại IFA 2019 và hiện đang bán tại Việt Nam với giá từ 4,29 triệu đồng cho sản phẩm chính hãng.

Samsung Galaxy A50

Giá bán 4,99 triệu đồng

Galaxy A50 được đánh giá là sản phẩm tầm trung tốt nhất của Samsung nhờ các thông số kỹ thuật tốt, thiết kế tuyệt vời và thiết lập ba camera linh hoạt.

Những smartphone giá từ 3 - 5 triệu đồng đáng mua nhất - 2

Smartphone này đi kèm màn hình Super AMOLED 6,4 inch lớn với notch, máy quét dấu vân tay trong màn hình và pin 4.000 mAh. Sản phẩm hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng và jack cắm tai nghe. Thiết bị có cái nhìn bắt mắt, mặc dù không phải quá nổi bật.

Moto G7

Giá bán 3,59 triệu đồng

Tiếp theo trong danh sách là Moto G7 tầm trung với các thông số kỹ thuật đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng trung bình khi đi kèm chip Snapdragon 632, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Nói chung đó là một chiếc điện thoại tuyệt vời về giá bán.

Những smartphone giá từ 3 - 5 triệu đồng đáng mua nhất - 3

Người dùng sẽ tìm thấy một thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau cho phép thêm hiệu ứng nền mờ cho hình ảnh. Màn hình có kích thước 6,2 inch được bao quanh bởi các viền tương đối mỏng. Ngoài ra còn có notch ở trên chứa camera 8 MP.

Moto G7 cung cấp trải nghiệm phần mềm tuyệt vời, chạy phiên bản Android gần như nguyên bản nên nói không với các phần mềm bloatware trên thiết bị. Nói chung, đó là một chiếc điện thoại tuyệt vời so với giá tiền.

Samsung Galaxy A20

Giá bán 3,59 triệu đồng

Đây là thiết bị thứ hai của Samsung trong danh sách smartphone tầm trung tốt nhất mà người dùng có thể mua. Sản phẩm đi kèm cấu hình thấp hơn Galaxy A50 nhưng rẻ hơn. Điều này bao gồm màn hình 6,4 inch độ phân giải HD+, thiết lập camera kép ở phía sau có thể chụp ảnh tốt khi đủ sáng, mặc dù người dùng khó có thể mong đợi chất lượng tốt trong các tình huống thiếu sáng.

Những smartphone giá từ 3 - 5 triệu đồng đáng mua nhất - 4

Các thông số kỹ thuật và tính năng khác trên sản phẩm này bao gồm bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng, pin 4.000 mAh và chạy Android Pie với giao diện người dùng One UI của Samsung.

Moto G7 Play

Giá bán 3,99 triệu đồng

Thiết bị tương đối nhỏ gọn này của Motorola đi kèm màn hình 5,7 inch với độ phân giải HD và notch lớn. Nó đi kèm chip Snapdragon 632 - cùng loại chip được sử dụng trong Moto G7 nói ở trên. Điện thoại có camera 13 MP ở mặt sau, camera 8 MP ở mặt trước và pin 3.000 mAh có thể kéo dài cả ngày trong một lần sạc. Máy chạy Android Pie với giao diện độc quyền từ Motorola.

Những smartphone giá từ 3 - 5 triệu đồng đáng mua nhất - 6

Người dùng chỉ có RAM 2 GB khiến thiết bị không thể xử lý tốt các nhu cầu đan hiệm, nhưng nó vẫn phục vụ tốt nhu cầu cơ bản của người dùng. Điện thoại cũng có thể chịu tốt những vết bắn của nước mưa hoặc mồ hôi nhờ lớp phủ nano chống nước, nhưng không đạt chuẩn chống thấm nước ở dưới mức độ sâu nào đó. Nhìn chung, đó là một trong những điện thoại tốt trong mức giá.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-smartphone-gia-tu-3-5-trieu-dong-dang-mua-nhat-1051659.html

Những smartphone giá dưới 2,6 triệu đồng tốt nhất tháng 1

Dưới đây là top những smartphone tốt nhất có giá dưới 2,6 triệu đồng, với một số có cấu hình tốt hơn ở mức giá...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone