Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Những sản phẩm công nghệ dành riêng cho bà bầu

Thứ Hai, ngày 22/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

Bây giờ các cha mẹ tương lai có thể thông qua một loạt các sản phẩm kỹ thuật số sáng tạo để tìm hiểu sự phát triển của con em mình trong dạ con. 

Với sự ra đời của các thiết bị siêu âm và các thiết bị y tế theo dõi sức khỏe cho thai nhi, con người chúng ta đang bước vào thời kỳ “Golden Age”. Bây giờ các cha mẹ tương lai có thể thông qua một loạt các sản phẩm kỹ thuật số sáng tạo để tìm hiểu sự phát triển của con em mình trong dạ con.

Những sản phẩm công nghệ dành riêng cho bà bầu - 1

Với máy quét siêu âm, chúng ta có thể quan sát các hoạt động của thai nhi. Ngoài ra, một số thiết bị đeo có thể chơi nhạc nhẹ nhàng cho thai nhi, các thiết bị này sẽ kết nối các bà mẹ với em bé của mình.

Hệ thống âm thanh Ritmo

Những sản phẩm công nghệ dành riêng cho bà bầu - 2

Hệ thống âm thanh Ritmo cung cấp một giải pháp âm nhạc thuận tiện và thoải mái cho thai nhi trong tử cung. Nó là thiết bị di động nhỏ gọn, tuổi thọ pin tối đa lên đến 16 giờ.

Sau khi kết nối với máy nghe nhạc MP3, iPod hoặc điện thoại thông minh, người dùng có thể mang tới những âm thanh du dương cho trẻ. Để ngăn chặn tiếng ồn quá mức ảnh hưởng đến thai nhi, nó sẽ tự động điều khiển âm lượng ở mức an toàn.

Cân điện tử thông minh không dây QardioBase

Những sản phẩm công nghệ dành riêng cho bà bầu - 3

Trong thời gian mang thai, các bà mẹ có thể sử dụng phần mềm này để theo dõi tình hình sức khỏe của họ và sự phát triển của trẻ. QardioBase hỗ trợ trên ứng dụng iOS và các thiết bị Android, các bà mẹ đã có thể gửi các dữ liệu này để tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Đồng thời, cân điện tử này có thể theo dõi các dữ liệu trọng lượng của nhiều người dùng, có nghĩa là các thành viên khác trong gia đình cũng có thể sử dụng nó để theo dõi tình trạng sức khỏe của họ.

Ứng dụng siêu âm Ultra Stan

Những sản phẩm công nghệ dành riêng cho bà bầu - 4

Kỹ thuật siêu âm công nghệ quét trong thập kỷ qua đã có sự phát triển nhanh chóng. Các bệnh viện hiện nay đã có thể cung cấp cho các bà mẹ tương lai một dịch vụ siêu âm hoàn tất, từng cử động của đứa trẻ sẽ được hiện ra rõ ràng qua máy siêu âm 3D hay 4D. Trong khi đó, chỉ cần kết nối máy siêu âm Ultra Stan với ứng dụng điện thoại thông minh BleepBleeps, bạn sẽ có thể ghi lại và quay lại video, âm thanh và hình ảnh của các em bé trong bụng mẹ.

Thiết bị giám sát Bellabeat Shell

Những sản phẩm công nghệ dành riêng cho bà bầu - 5

Bellabeat Shell là thiết bị giám sát một đứa trẻ trước khi sinh và sau khi sinh, bạn có thể sử dụng nó để theo dõi nhịp tim của em bé trong bụng mẹ. Thông qua kết nối Bluetooth, nó sẽ gửi dữ liệu nhịp tim của em bé đến Bellabeat ứng dụng, ghi chép và lưu trữ dữ liệu trong ứng dụng này. Khi một đứa trẻ được sinh ra, Bellabeat Shell có thể “nhận ra” bảy tiếng khóc khác nhau của em bé, để giúp cha mẹ xác định xem liệu các em bé cần là sữa, ngủ hay đòi thay tã.

Máy nghe nhạc bà bầu Bellybuds

Những sản phẩm công nghệ dành riêng cho bà bầu - 6

Bellybuds được kết thành bởi hai loa ngoài, chỉ cần dính chúng trên bụng của người mẹ, bạn có thể bắt đầu chơi nhạc cho thai nhi nghe. Người dùng có thể truy cập vào trang web của công ty VoiceShare tải audio truyện, nhạc…, sau đó chỉ cần kết nối Bellybuds thì các nội dung có thể được truyền đạt đến em bé trong bụng. Đây là một thiết bị rất thú vị, vì bất kỳ bậc cha mẹ về hy vọng để tiến tới chia sẻ một số nội dung tốt cho trẻ em.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang