Nguyên mẫu ZenFone 6 xuất hiện, fan có thích thú?

Một vài nguyên mẫu của chiếc smartphone ZenFone 6 mà Asus sắp ra mắt đã xuất hiện trên web, bao gồm cả video trên tay.

Trong khi các hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy sự khác nhau trong thiết kế của ZenFone 6 thì việc nguyên mẫu sản phẩm hoạt động như rò rỉ mới nhất cho thấy độ gần gũi của nó khi ZenFone 6 chính thức được phát hành.

Nguyên mẫu ZenFone 6 xuất hiện, fan có thích thú? - 1

Không giống như ZenFone 5Z và ZenFone 5 có notch ở trên cùng màn hình, ZenFone 6 có một góc nhỏ gần góc trên cùng màn hình. Notch trên ZenFone 6 được định hình giống như điện thoại Essential PH-1 với máy ảnh duy nhất ở mặt trước.

Nguyên mẫu ZenFone 6 xuất hiện, fan có thích thú? - 2

Do notch nhỏ hơn và đặt ở vị trí mới, cung cấp khe rộng hơn nên giới phân tích kỳ vọng điện thoại sẽ cung cấp âm thanh nổi với trải nghiệm tốt hơn.

Nguyên mẫu ZenFone 6 xuất hiện, fan có thích thú? - 3

Vẫn có một khung viền ở dưới cùng có độ dày tương tự như của ZenFone 5Z. Nút nguồn nằm ở bên phải và ở bên dưới bộ chỉnh âm lượng, với jack cắm âm thanh đặt ở dưới cùng điện thoại, cùng cổng USB-C và loa lưới kép.

Nguyên mẫu ZenFone 6 xuất hiện, fan có thích thú? - 4

Nguyên mẫu này có camera kép phía sau và chúng được đặt ở giữa thiết bị. Ngay bên dưới các cảm biến là đèn flash LED và máy quét vân tay có hình dạng lạ lẫm.

Nguyên mẫu ZenFone 6 xuất hiện, fan có thích thú? - 5

Asus dường như đang nhắm đến một cái nhìn gọn gàng và đơn giản ở phía sau. Đó là lý do tại sao máy ảnh và máy quét dấu vân tay chia sẻ cùng một vị trí đặt.

Nguyên mẫu ZenFone 6 xuất hiện, fan có thích thú? - 6

Video cho thấy màn hình khóa và điện thoại hỗ trợ mở khóa khuôn mặt dựa trên thông báo trên màn hình có nội dung “Use fingerprint, face or swipe up to unlock”.

ZenFone 6 có thể sẽ được công bố tại MWC 2019 trước khi nó được bán ra một vài tháng sau đó, do đó người dùng có thể phải chờ đến tháng 5 hoặc tháng 6 mới có thể tiếp cận máy.

Nguyên mẫu Asus ZenFone 6 rò rỉ với camera selfie đỉnh, 3 camera sau

Ba nguyên mẫu mới đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên dành cho dòng sản phẩm ZenFone 6 sắp tới của Asus.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung