Nâng cấp lớn trên camera Galaxy Note 20 Ultra có khiến fan hâm mộ sửng sốt?

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 06:00 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy Note 20 Ultra sẽ đánh dấu sự nâng cấp lớn về chất lượng camera, xứng danh dòng phablet cao cấp nhất của Samsung.

Hai trạng thái trên Twitter mới từ nguồn tin Ice Universe đã mô tả chi tiết thông số kỹ thuật camera tiềm năng của chiếc Galaxy Note 20 Ultra. Trước đó, Ice Universe đã đưa ra nhiều tuyên bố chính xác về điện thoại Samsung nên giới công nghệ hoàn toàn có lý do để tin rằng thông tin này là đáng tin cậy.

Nâng cấp lớn trên camera Galaxy Note 20 Ultra có khiến fan hâm mộ sửng sốt? - 1

Tin đồn về Galaxy Note 20 Ultra.

Dòng tweet đầu tiên cho rằng Galaxy Note 20 Ultra sẽ có khả năng zoom tối đa 50x thay vì tối đa 100x trên Galaxy S20 Ultra. Thông tin này đã xuất hiện từ các tin đồn trước đó nhưng không rõ tại sao Samsung đi theo hướng này.

Thực tế, Galaxy S20 Ultra vẫn là một chiếc điện thoại khó chụp ảnh đẹp do khó sử dụng độ phóng đại cao trên điện thoại kết hợp với cảm biến chính lấy nét chậm. Vì thế, Galaxy Note 20 Ultra cũng được cho là sẽ có cảm biến độ sâu laser, giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn nhiều. Nếu khắc phục được nhược điểm nảy, hệ thống camera của máy sẽ xuất sắc hơn nhiều so với các thiết bị Galaxy S20, và có lẽ cả iPhone 12 năm nay cũng không thể sánh kịp.

Nâng cấp lớn trên camera Galaxy Note 20 Ultra có khiến fan hâm mộ sửng sốt? - 2

Ảnh concept Galaxy Note 20.

Trạng thái tweet thứ hai của Ice Universe đã chia sẻ một số hình ảnh về vỏ bảo vệ cho Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra. Thật khó để so sánh hai điện thoại nếu chỉ thông qua vỏ bảo vệ. Tuy nhiên, nhìn vào khoảng trống của các camera bị cắt có thể thấy một vài điều thú vị.

Vết cắt lớn trên camera sau lớn hơn rõ ràng là của Galaxy Note 20 Ultra, có lẽ là vừa với ống kính kính tiềm vọng và cảm biến laser trong khi chiếc Galaxy Note 20 nhỏ gọn hơn không được tích hợp mô-đun ống kính kính tiềm vọng. Các tin đồn khác còn cho rằng phiên bản tiêu chuẩn sẽ không có ống kính tiềm vọng, chỉ sử dụng ống kính tele zoom 3x được tìm thấy trên Galaxy S20 và Galaxy S20+ hiện tại.

Nâng cấp lớn trên camera Galaxy Note 20 Ultra có khiến fan hâm mộ sửng sốt? - 3

Ảnh concept Galaxy Note 20.

Điểm đặc biệt duy nhất có thể quan sát được từ những hình ảnh này là vị trí của các nút âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải của điện thoại. Trước đó, có không ít tin đồn cho rằng Samsung sẽ sử dụng màn hình cong cạnh trên Galaxy Note 20 Ultra còn Galaxy Note 20 dự kiến ​​sẽ có màn hình phẳng.

Cả hai mẫu Galaxy Note 20 sẽ đều có màn hình có tốc độ làm mới 120Hz, khả năng tương thích 5G, chip xử lý Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 (tùy thuộc vào quốc gia) và bút S Pen được thiết kế lại với một số tính năng mới. Ngoài ra, Galaxy Note 20 Ultra được cho là có màn hình kích cỡ 6,87 inch, to hơn nhiều so với màn hình 6,42 inch của Galaxy Note 20. Phiên bản Ultra cũng sẽ nhận được RAM 12 GB thay vì 8GB, pin lớn hơn và có tùy chọn bộ nhớ trong lớn hơn.

Cặp phablet mới của Samsung sẽ được tiết lộ vào ngày 05/08 vì vậy giới công nghệ chỉ phải đợi hơn một tháng nữa để tận mắt nhìn thấy chúng. Dòng Galaxy Note 20 dự kiến ​​sẽ được xuất hiện trên sân khấu cùng một số sản phẩm mới, bao gồm Galaxy Fold 2, smartwatch Galaxy Watch 2 và máy tính bảng Galaxy Tab S7.

Nguồn: http://danviet.vn/nang-cap-lon-tren-camera-galaxy-note-20-ultra-co-khien-fan-ham-mo-sung-sot-502...

Lộ thêm chi tiết cấu hình của ”anh cả” Galaxy Note 20 Ultra

Tin đồn mới nhất đã hé lộ những thông số kỹ thuật cao cấp của Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20