Nâng cao hiệu suất cho nhân viên văn phòng với màn hình Samsung T35F-T45F

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Thị trường màn hình cho văn phòng trở nên sôi động bởi sự xuất hiện của hai dòng màn hình mới T35F và T45F từ Samsung, bộ đôi được kì vọng trong việc nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc cho người dùng.

Bứt phá hiệu năng bằng trải nghiệm xem vượt trội, tăng độ chính xác với hình ảnh sắc nét

Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chú ý đến việc cải thiện năng suất làm việc thông qua các thiết bị trong văn phòng. Trong số đó, màn hình được ưu tiên nâng cấp bởi đây gần như là thiết bị gắn chặt với người đi làm. Đây không còn là thiết bị hiển thị đơn thuần mà trở thành một công cụ để người dùng cảm thấy hứng khởi, giàu năng lượng bởi những trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo. Bộ đôi màn hình T35F và T45F từ Samsung đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của dân công sở bởi các công nghệ màn hình mới nhất. Sử dụng tấm nền chất lượng cao IPS, bộ đôi màn hình mang đến khả năng hiển thị sắc nét mọi chi tiết cùng góc nhìn mở rộng lên đến 178˚. Với những nâng cấp này, những chiếc màn hình trở thành công cụ hiển thị chính xác màu sắc, giúp mang đến trải nghiệm vượt trội, thúc đẩy hiệu suất làm việc nhóm.

Nâng cao hiệu suất cho nhân viên văn phòng với màn hình Samsung T35F-T45F - 1

Tấm nền IPS giúp T35F và T45F tạo nên sự khác biệt khi hiển thị nội dung sắc nét và sống động.

Chị Minh Anh (25t, chuyên viên thiết kế) cho biết đặc thù của nghề là màu sắc phải trung thực nhất để in ấn được tối ưu. Trước đây, các loại màn hình khác chưa đáp ứng được nhu cầu về hiển thị của chị. Tuy nhiên, với màn hình T45F, chị yên tâm hơn khi thao tác với các file hình ảnh vì chi tiết rõ nét, màu sắc sống động. Khi đồng nghiệp muốn cùng xem và góp ý cũng dễ dàng hơn bởi góc nhìn rộng, đứng đâu cũng có thể thấy hình ảnh rõ nét để cùng chỉnh sửa . Đồng thời, với thiết kế tràn viền 3 cạnh giúp thao tác được nhanh gọn, liền mạch khi làm việc đa màn hình.

Nâng cao hiệu suất cho nhân viên văn phòng với màn hình Samsung T35F-T45F - 2

Góc nhìn mở rộng giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Giảm thiểu mắt mỏi khi làm việc trong thời gian dài

Khối lượng  công việc ngày càng nhiều, hầu hết nhân viên văn phòng đều có thời gian làm việc nhiều hơn trước. Vì vậy, yêu cầu về mặt bảo vệ đôi mắt của màn hình lại càng được chú trọng. Các thiết bị này cần được trang bị công nghệ làm dịu mắt tiên tiến hạn chế mỏi mắt, giúp tập trung cao độ và tăng hiệu suất làm việc tối đa. Bộ đôi T35F và T45F sở hữu công nghệ Flicker Free loại bỏ tình trạng nhấp nháy khó chịu thường thấy trên màn hình, trong khi chế độ Eye Saver giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh.

Nâng cao hiệu suất cho nhân viên văn phòng với màn hình Samsung T35F-T45F - 3

Một chiếc màn hình thế hệ mới có khả năng giúp người dùng giảm thiểu các tác hại của việc ngồi quá lâu và ánh sáng xanh.

Đây là sự bổ sung hợp lí và cần thiết, bởi không phải người làm văn phòng nào cũng nhận ra việc đôi mắt đang quá tải. Đôi khi chúng ta chỉ đơn giản nghĩ rằng làm việc nhiều thì phải mỏi mắt, căng thẳng. Tuy nhiên phần lớn vấn đề đó là do màn hình sử dụng chưa có các công nghệ bảo vệ mắt hiệu quả. 

Tối ưu hiệu suất và thời gian với các hoạt động họp nhómYếu tố chính để nâng cao hiệu quả công việc nằm ở khả năng tập trung cao độ vào những hạng mục mà nhân viên thực hiện. Thiết kế của bộ đôi màn hình T35F và T45F với tràn viền 3 cạnh không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn có ý đồ trong việc mang đến trải nghiệm người dùng trọn vẹn. Với cả T35F và T45F, khung viền hai bên gần như biến mất, nên việc ghép các màn hình lại với nhau trở nên vô cùng dễ dàng. Thêm vào đó, chân đế xoay linh hoạt 3 chiều cao, xoay, nghiêng giúp các cuộc trao đổi trở nên dễ dàng và thuận hiện hơn.

Nâng cao hiệu suất cho nhân viên văn phòng với màn hình Samsung T35F-T45F - 4

Sự cải tiến chân đế cho thấy tính đa dụng của màn hình T45F

Có thể thấy, nắm bắt đúng nhu cầu và ứng dụng thế mạnh công nghệ chính là điều làm nên sự vượt trội của Samsung ở mỗi sản phẩm. Khi “văn phòng mở” đang trở thành xu hướng với những cuộc trao đổi ngắn gọn và nhanh chóng, bộ đôi màn hình T35F và T45F mang đến sự linh hoạt tối đa cho nhân viên.

Nguồn: http://danviet.vn/nang-cao-hieu-suat-cho-nhan-vien-van-phong-voi-man-hinh-samsung-t35f-t45f-5020...

(Dân Việt).