Mọi “ngóc ngách” trong nhà sẽ sạch “boong” với cặp robot Truclean W10 Wet Dry Vacuum

Sự kiện: Công nghệ

Xiaomi vừa giới thiệu hai sản phẩm robot hút bụi thuộc dòng Truclean W10 Wet Dry Vacuum với nhiều tính năng hữu ích.

Dòng robot hút bụi Truclean W10 Wet Dry Vacuum vừa được Xiaomi giới thiệu tại thị trường Việt Nam, tuy có hai phiên bản riêng biệt nhưng chúng đều sở hữu các chức năng làm sạch như hút bụi, lau nhà và tự giặt. Đáng chú ý là hệ thống phát hiện bụi bẩn thông minh đi kèm, cho phép thiết bị điều chỉnh công suất làm sạch tự động dựa vào lượng bụi đo được.

Dòng sản phẩm được ra mắt với hai phiên bản là Xiaomi Truclean W10 Ultra Wet Dry Vacuum và Xiaomi Truclean W10 Pro Wet Dry Vacuum.

Mọi “ngóc ngách” trong nhà sẽ sạch “boong” với cặp robot Truclean W10 Wet Dry Vacuum - 1

Với Truclean W10 Ultra Wet Dry Vacuum, Xiaomi trang bị chế độ lau nhiệt độ cao đến 75 độ C giúp làm sạch mọi vết bẩn một cách kỹ lưỡng. Sản phẩm cũng tích hợp nhiều tính năng khác như khả năng tự động làm sạch, tự đổ đầy nước, tự động làm khô trong một trạm sạc thông minh.

Trong khi đó, Xiaomi Truclean W10 Pro Wet Dry Vacuum là một sự lựa chọn dành cho người dùng đang sở hữu ngôi nhà có bố cục phức tạp, có nhiều góc khó làm sạch. Với con lăn lớn chống kẹt, khả năng điều chỉnh góc 90 độ cùng thiết kế đầu lau tân tiến, sản phẩm có thể làm sạch mọi góc cạnh và tiếp cận những khu vực khó vệ sinh nhất.

Xiaomi Truclean W10 Pro Wet Dry Vacuum được mở bán chính thức với giá 14.990.000 đồng và Xiaomi Truclean W10 Ultra Wet Dry Vacuum được mở bán chính thức với giá 19.990.000 đồng.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/moi-ngoc-ngach-trong-nha-se-sach-boong-voi-...

Chọn robot lau dọn nhà cửa sao cho đúng

Khi nhắc đến chủ đề không muốn lau quét sàn nhà, điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến là mua robot hút bụi - một thiết bị gia dụng có chức năng thông minh và được mọi...

Chia sẻ
Theo Đào Hoàng (Tri thức & Cuộc sống)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung