Mới đầu năm, Samsung đã để lộ điện thoại giá rẻ cực chất

Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 08:00 AM (GMT+7)

Samsung đang phát triển một smartphone tầm trung mới có tên Galaxy A21s nhằm tiếp đà thành công của Galaxy A20.

Sự kiện: Samsung

Không chỉ là dòng Galaxy S20, Samsung cũng đang cố gắng để hồi sinh danh mục sản phẩm giá rẻ và tầm trung của mình. Sau khi giới thiệu Galaxy A51 và Galaxy A71, Samsung cũng đang có kế hoạch cho các mẫu khác trong tương lai, với báo cáo mới nhất từ SamMobile cho biết đó là Galaxy A21s như là phiên bản bên cạnh Galaxy A21. Điều này gợi nhớ đến sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy A20 và Galaxy A20e ra mắt năm ngoái.

Mới đầu năm, Samsung đã để lộ điện thoại giá rẻ cực chất - 1

Theo thông tin từ SamMobile, điều này sẽ bao gồm một máy ảnh đặc biệt dành riêng cho chụp ảnh macro với cảm biến 2 MP. Thiết bị có số model SM-A217F. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có biến thể toàn cầu của Galaxy A21 thông thường nên có khả năng Galaxy A21s sẽ được Samsung ra mắt ở nhiều thị trường trên thế giới.

Báo cáo cho biết, Galaxy A21s sẽ có bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, chụp ảnh macro nhờ cảm biến phụ 2 MP. Con số này thấp hơn so với Galaxy A51 và Galaxy A71 vốn có cảm biến 5 MP cho chụp macro. Dĩ nhiên còn những cảm biến khác bên cạnh cảm biến macro, nhưng đến nay thông tin về chúng vẫn còn bí ẩn.

Mới đầu năm, Samsung đã để lộ điện thoại giá rẻ cực chất - 2

Cuối cùng, SamMobile cũng nói thêm rằng Galaxy A21 sẽ có một số tùy chọn màu sắc gồm Xanh, Đen, Trắng và Đỏ. Hiện vẫn chưa rõ khi nào Samsung có kế hoạch phát hành smartphone này ra thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/moi-dau-nam-samsung-da-de-lo-dien-thoai-gia-re-cuc-chat-1053040.htm...

Samsung Galaxy A20 lên kệ với camera góc rộng 123 độ, giá 4,2 triệu đồng

Galaxy A20 sở hữu hai camera sau 13MP và 5MP, trong đó có ống kính siêu rộng Ultra Wide Lens cho góc chụp lên đến 123 độ.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung