Mê mẩn với ý tưởng Apple Home TV

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nhà thiết kế Antonio de Rosa đã tạo ra ý tưởng một thiết bị mới của Apple dựa trên thiết kế HomePod trước đó.

Sự kiện: Apple

Thiết bị được cho là mẫu loa HomePod đi kèm màn hình, giống như các mẫu Amazon Echo Show hay Google Nest mới nhất, chưa kể đến Facebook Portal. Nó được nhà thiết kế đặt tên là Apple Home TV.

Mê mẩn với ý tưởng Apple Home TV - 1

Apple Home TV được đưa ra dựa vào một báo cáo của Bloomberg, tuyên bố rằng Apple đang làm việc với mẫu loa mới có màn hình và camera. HomePod nhận được phản hồi khá tốt, vì vậy Apple chắc chắn có thể làm tốt hơn nữa với thiết bị có màn hình và camera.

Mê mẩn với ý tưởng Apple Home TV - 3

Đối với ý tưởng Home TV, Rosa cho thấy đó là một thiết bị hình bầu dục với màn hình phía trước, camera kép và điều khiển từ xa giống như một chiếc iPod. Sản phẩm có một cổng Ethernet ở phía sau, một cổng HDMI và USB, trong khi phía trước có một màn hình hình bầu dục.

Mê mẩn với ý tưởng Apple Home TV - 4

Thiết bị này cũng có thể hoạt động như Apple TV và cung cấp các chương trình truyền hình, nhạc và phim cùng với khả năng phát các trò chơi đến TV lớn của người dùng. Nó cũng có thể là một trung tâm cho tất cả thiết bị nhà thông minh như điều khiển camera giám sát, bộ điều nhiệt…

Mê mẩn với ý tưởng Apple Home TV - 5

Mặc dù vậy, có vẻ như hình dạng và định dạng màn hình khiến Apple Home TV không thực sự thân thiện cho lắm với những người muốn xem podcast hoặc video khi đang di chuyển.

Nguồn: http://danviet.vn/me-man-voi-y-tuong-apple-home-tv-50202127495934676.htm

Nếu còn sống, Steve Jobs hẳn sẽ thích sản phẩm mới này của Apple

Nhiều người có thể không biết rằng Project Purple là tên mã mà Apple đã sử dụng khi iPhone lần đầu tiên được phát triển...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple
Báo lỗi nội dung