Mẫu smartphone sẽ khiến bạn "quẳng" ngay bộ ba iPhone 11

Với màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin tuyệt vời cùng mức giá hấp dẫn, chiếc smartphone này có thể sẽ khiến bạn quên ngay ý định sắm một trong bộ ba iPhone 11 đắt đỏ vừa ra mắt.

Những người làm văn phòng thường sở hữu khá nhiều thiết bị cho các mục đích khác nhau. Như smartphone để lướt mạng xã hội, một chiếc desktop với hàng loạt công việc cần phải xử lý. Chưa kể tới những thói quen đọc truyện, xem phim giải trí bằng tablet.

Ngoài việc mang vác cồng kềnh, hay phải quản lý cả tá thiết bị, một vấn đề khác đó chính là khả năng đồng bộ. Khi dùng nhiều thiết bị như vậy, chỉ riêng việc đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân cũng đã lãng phí rất nhiều thời gian của bạn.

Có lẽ, họ đã quên rằng những chiếc smartphone ngày nay thực sự mạnh mẽ và đa năng hơn thế.

Mẫu smartphone sẽ khiến bạn "quẳng" ngay bộ ba iPhone 11 - 1

Galaxy Note 9 chính là một chiếc smartphone mà giới văn phòng cần, nó có thể thay đổi một thói quen với những món đồ lỉnh kỉnh và rắc rối, để công việc trở nên gọn gàng hơn, hiệu quả hơn chỉ với một chiếc điện thoại mà thôi.

Sở hữu một màn hình lớn tới 6.4-inch, Galaxy Note 9 chẳng hề thua kém những chiếc máy tính bảng, thậm chí là cả một chiếc laptop nhỏ gọn.

Máy cũng được trang bị một cấu hình đủ mạnh với con chip hàng đầu thị trường để có thể hoàn thành mọi tác vụ văn phòng cơ bản.

Mẫu smartphone sẽ khiến bạn "quẳng" ngay bộ ba iPhone 11 - 2

Đặc biệt hơn, tính năng DeX được tích hợp còn có thể biến Galaxy Note 9 trở thành một chiếc desktop thực sự. Samsung trang bị cho Note9 viên pin lên tới 4.000mAh giúp nó có thể đảm nhiệm nhiều tác vụ tới vậy.

Không chỉ vậy, trên Galaxy Note 9, dung lượng bộ nhớ được nâng lên mức 512GB, thậm chí có thể mở rộng lên tới 1TB cho khả năng lưu trữ tuyệt vời, chẳng hề thua kém một ổ cứng máy tính.

Giờ đây, cả không gian lưu trữ và làm việc của bạn giờ chỉ vỏn vẹn trong lòng bàn tay mà thôi.

Bên cạnh đó, bút S-Pen trên Galaxy Note 9 cũng mang tới những hiệu quả không ngờ. Bạn có thể nhanh chóng ghi chú lại nội dung cuộc họp, thông tin khách hàng, hay đánh dấu những tài liệu đang đọc dở... tất cả chỉ bằng một chiếc bút nhỏ gọn.

Mẫu smartphone sẽ khiến bạn "quẳng" ngay bộ ba iPhone 11 - 3

Đặc biệt hơn, với kết nối bluetooth, S-Pen mới còn có thể biến thành một chiếc điều khiển từ xa, giúp bạn trình chiếu hình ảnh hay thuyết trình trong các buổi họp.

Có thể nói, với Galaxy Note 9, đây không còn là một chiếc điện thoại đơn thuần nữa, mà còn là một người trợ lý đắc lực, có thể thay thế tất cả những thiết bị cồng kềnh và thay đổi một thói quen công việc hàng ngày của cả giới văn phòng.

Đây là thời điểm ”vàng” để mua Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 hiện đang được hàng loạt các trang thương mại điện tử hạ giá kịch.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung