Lộ video điện thoại màn hình cong LG G Flex

Màn hình cong kích thước khoảng 6 inch là những điểm ấn tượng đầu tiên về chiếc smartphone LG G Flex.

Sau khi những hình ảnh nửa kín, nửa hở của LG G Flex bị rò rỉ trong tuần trước chưa đem lại cái nhìn rõ nét nhất về model này, giờ đây chiếc điện thoại thông minh màn hình cong đã xuất hiện chi tiết hơn thông qua một talk show Argentina TV. Nhà báo Federico Ini đã trực tiếp cầm trên tay chiếc LG G Flex màn hình cong và thao tác.

Lộ video điện thoại màn hình cong LG G Flex - 1

Điện thoại màn hình cong LG G Flex có kích thước khá lớn

Trong đoạn video có thể nhận thấy, LG G Flex đã phô diễn màn hình cong OLED kích thước 6 inch với độ phân giải Full HD, mặt sau của thiết bị tương tự như LG G2 với phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn đặt ngay dưới camera 13 megapixel với đèn flash LED.

Các thông tin về cấu hình của LG G Flex không bị rò rỉ, nhưng điện thoại thông minh màn hình cong được dự đoán gần giống như LG G2. Điều này đồng nghĩa nó sẽ có bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 của Qualcomm tốc độ 2.3GHz, đồ họa GPU Adreno 320 và RAM 2GB.

Theo Federico Ini, LG sẽ chỉ phát hành G Flex tại thị trường Hàn Quốc và không có kế hoạch tung ra những thị trường khác. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm, nhưng nó sẽ cạnh tranh với “người đồng hương” Galaxy Round nên chắc chắn không có chuyện giá rẻ ở đây.

Mời các bạn cùng theo dõi video về LG G Flex

Thêm ảnh LG G Flex

Lộ video điện thoại màn hình cong LG G Flex - 2

Lộ video điện thoại màn hình cong LG G Flex - 3

Lộ video điện thoại màn hình cong LG G Flex - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung