Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 3 với thiết kế viền mỏng đỉnh cao

Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 06:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh cho thấy chiếc điện thoại này không có tai thỏ (notch) nhưng viền ở phía dưới đã được tinh giảm tối ưu.

Thông tin về smartphone toàn màn hình tiếp theo của Xiaomi tiếp tục xuất hiện thông qua poster quảng cáo bị rò rỉ và hình ảnh trực tiếp của điện thoại cũng tiết lộ khá nhiều về nó.

Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 3 với thiết kế viền mỏng đỉnh cao - 1

Hình ảnh được lấy từ poster dành cho Mi Mix 3.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy rằng Mi Mix 3 sẽ mang lại trải nghiệm toàn màn hình đến một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách loại bỏ notch và đặt loa thoại lên mép trên như trong Mi Mix 2S. Điều này biến iPhone X không còn là sản phẩm duy nhất mang đến thiết kế viền mỏng ở mép dưới.

Câu hỏi duy nhất được đặt ra về tính hợp pháp đó là giao diện người dùng MIUI 9 trên nó. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý đó chỉ là một dạng nguyên mẫu phát triển nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 3 với thiết kế viền mỏng đỉnh cao - 2

Mi Mix 3 sẽ là một trong những ứng viên cho vị trí smartphone có tỷ lệ màn hình cao nhất.

Liên quan đến vấn đề camera mặt trước, sẽ không bất ngờ nếu như nó cũng có thiết kế bật lên giống như NEX của Vivo. Nếu hình ảnh và poster không phải giả mạo, Vivo NEX và Oppo Find X có thể đối diện với những áp lực đến từ Mi Mix 3 của Xiaomi trong cuộc cạnh tranh về tỷ lệ màn hình so với thân máy.

Xiaomi Mi Max 3 “ghé thăm” TENAA, ghi nhận màn hình 6,9 inch, pin 5.400 mAh

Xiaomi đã xác nhận công ty đang phát triển bản kế nhiệm Mi Max 2 và sẽ công bố vào tháng sau, nhưng danh sách TENAA đã phát...

Theo Kiến Tường (Theo GSMArena) (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Xiaomi