LG rầm rộ ra mắt Optimus G2

Sự kiện: lg optimus smartphone

Nhà sản xuất Hàn Quốc đang hoàn tất những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho lễ ra mắt hoành tráng của chiếc smartphone cao cấp LG Optimus G2.

Theo thông tin mới nhất, nhằm quảng bá cho chiếc smartphone cao cấp mới LG Optimus G2 sắp được tung ra trong tháng 8 tới, hãng này đã tung ra một chiến dịch truyền thông quy mô lớn với thông điệp To Me, You Are Perfect” (Với tôi, bạn hoàn hảo).

LG rầm rộ ra mắt Optimus G2 - 1

Những tấm áp phích lớn được dựng ngoài quảng trường Times Square

Được biết, trong chiến dịch này của LG, khách hàng đóng vai trò là người truyền tải tinh thần luôn cải tiến và đi đầu của hãng. Bất kỳ ai cũng có thể gửi thông điệp chia sẻ yêu thương của mình đến với người thân, bạn bè bằng việc đăng tải hình ảnh, video clip trên các kênh online của LG từ trang web LG, fanpage, trang youtube của LG.

Điểm đặc biệt là các thông điệp yêu thương này được đăng trên quảng cáo ngoài trời của quảng trường Times Square nổi tiếng tại New York và Piccadilly Circus ở Anh. Người chiến thắng với lượt likes và views nhiều nhất sẽ giành được phần thưởng trị giá 5.000 USD và 40 smartphone series LG Optimus G sẽ được tặng ngẫu nhiên cho 40 người tham gia và hơn 500 máy in ảnh cầm tay LG Pocket Photo.

Điện thoại thông minh Optimus G2 chính là phiên bản kế nhiệm của chiếc Optimus G đình đám năm 2012 của LG. Dự kiến, máy sẽ sở hữu cấu hình thuộc vào hàng "khủng" nhất hiện nay với chipset Qualcomm Snapdragon lõi tứ xung nhịp 2.2GHz, RAM 2GB, máy ảnh 13MP.

LG rầm rộ ra mắt Optimus G2 - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Phonearena) ([Tên nguồn])
lg optimus smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung