LG tung G Pro Lite Dual hai SIM giá 400 USD

Thứ Hai, ngày 30/09/2013 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Điểm nổi bật trên chiếc G Pro mới chính là tích hợp 2 SIM cùng mức giá mềm mà LG dành cho sản phẩm này.

Sự kiện: lg optimus smartphone

Chiếc smartphone mới có tên gọi đầy đủ là LG G Pro Lite Dual một bản nâng cấp 2 SIM của Optimus G Pro trước đây và được bán ra với giá 400 USD (tương đương 8,5 triệu đồng) tại Nga.

LG G Pro Lite Dual gia LG G Pro Lite Dual ra mat LG G Pro Lite Dual lg optimus optimus lg dien thoai lg optimus G LG optimus g dien thoai LG G Pro Lite Dual LG G Pro Lite Dual dien thoai LG gia G Pro Lite Dual Optimus G Pro LG Optimus G Pro gia Optimus G Pro dien thoai Optimus G Pro dien thoai dtdd bao - 1

LG G Pro Lite Dual hai SIM có giá khoảng 8,5 triệu đồng

Theo những tin ban đầu, LG G Pro Lite Dual được trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD 1080p, nhưng camera chỉ ở mức 8 megapixel thay vì 13 megapixel như Optimus G Pro. Tuy nhiên, sản phẩm được nâng cấp lên 2 SIM và có giá bán hấp dẫn khoảng 400 USD tại Nga.

Hiện chưa có nhiều thông tin về chipset, tuy nhiên G Pro Lite Dual cũng được trang bị những phần mềm mới nhất giống siêu phẩm LG G2. Có thể là KnockOn với tính năng chạm 2 lần vào màn hình để mở máy, chế độ Guest mode và Qslide hỗ trợ thao tác đa tác vụ trực quan.

Tin đồn cũng cho biết thêm pin của máy sẽ không thay đổi với dung lượng 3140 mAh. Cùng với đó là hệ thống loa kép "Dual Speaker" giúp cải thiện âm thanh cho các tần số cao và thấp.

Theo nguồn cung cấp thông tin Hi- Tech.Mail.Ru tiết lộ, LG G Pro Lite Dual sẽ có sẵn tại thị trường Nga vào giữa tháng 10 với mức giá 400 USD, bằng một nửa mức giá hiện tại của LG Optimus G Pro.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khampha.vn)
sự kiện lg optimus smartphone
Báo lỗi nội dung