LG Optimus LTE 2 "đối thủ" của Galaxy S3 ?

Không chịu thua kém người hàng xóm Samsung, hãng LG của Hàn Quốc cũng đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại Android cao cấp với bộ nhớ RAM lên đến 2GB.

Chỉ một ngày sau khi Samsung chính thức công bố điện thoại thông minh hàng đầu của hãng là Samsung Galaxy S3, LG cũng đã công bố một chiếc điện thoại cao cấp mới có tên gọi Optimus LTE 2

LG Optimus LTE 2 "đối thủ" của Galaxy S3 ? - 1

LG Optimus LTE 2 có RAM lên đến 2GB

Công bố lần đầu tiên tại Hàn Quốc, LG Optimus LTE 2 là điện thoại thông minh đầu tiên của nước này được trang bị RAM 2GB. Tuy nhiên có rất ít thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị được tiết lộ. Nhiều người hy vọng nó sẽ đủ sức cạnh tranh với chiếc Galaxy S3 vừa mới ra mắt.

Về cơ bản, Optimus LTE 2 trông rất giống như Optimus L7 (phiên bản hiện đang có sẵn tại thị trường châu Âu và châu Á).

Những thông tin ban đầu cho biết, máy sở hữu màn hình công nghệ True HD-IPS LCD kích thước 4,5 inch có độ phân giải 720 x 1280 pixel, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB, kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, camera 8 megapixel phân giải 3264 x 2448 pixel, tự động nhận diện khuôn mặt, đèn LED flash, và hỗ trợ quay video 1080p. Hiện vẫn chưa có thông tin nào về bộ xử lý được công bố.

LG Optimus LTE 2 "đối thủ" của Galaxy S3 ? - 2

Ngoài ra máy sẽ hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich, sạc pin không dây, và một pin 2150 mAh.

Theo LG cho biết, Optimus LTE 2 sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng này thông qua 3 nhà mạng lớn tại nước này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN