LG G7 và Q7 đã được chứng nhận quan trọng, cận kề ngày ra mắt

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 07:00 AM (GMT+7)

So với mọi năm, LG G7 được công bố muộn hơn, gây tò mò hơn tới giới công nghệ và người tiêu dùng.

Sự kiện:

Điện thoại LG G7

Cả LG G7 ThinQ và LG Q7 đều đã đăng ký chứng nhận tại Nga dựa theo EEC (Ủy ban Kinh tế Á Âu) và đã được phê duyệt. Mặc dù chứng nhận không tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật nhưng cũng xác nhận LG sẽ nhanh chóng công bố sản phẩm của mình và Nga sẽ là một trong những thị trường chủ chốt.

Thông tin ít ỏi có được từ chứng nhận này là cả LG G7 ThinQ và LG Q7 đều chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất - Android 8.1. Hiện tại, tin đồn về LG G7 ThinQ chỉ cho thấy thiết bị sẽ được công bố vào ngày 03/05 tới.

LG G7 và Q7 đã được chứng nhận quan trọng, cận kề ngày ra mắt - 1

LG G7 ThinQ cũng sẽ có "notch" như iPhone X.

Không ít nguồn tin còn đưa ra nhiều concept cho màu sắc của LG G7 ThinQ, bao gồm: Đen Aurora, Xám Platinum, Xanh Moroccan, Xanh nhạt Moroccan và Hồng phúc bồn tử (Raspberry Rose). Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ khẳng định chắc chắn, chiếc điện thoại này sẽ có khu vực “tai thỏ” ở mặt trước với khả năng ẩn/ hiện linh hoạt, giảm việc gây khó chịu cho người dùng.

Dự kiến, LG G7 ThinQ sẽ có màn hình kích cỡ 6 inch; tỷ lệ 19: 9, được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845, camera sau kép 16MP với ống kính khẩu độ rộng f / 1.5 và pin 3,000mAh. Về LG Q7, thông tin có được lại càng khan hiếm hơn. Dựa trên phiên bản LG Q6 năm ngoái, rất có thể sản phẩm sẽ có giá bán rẻ hơn LG G7.

LG G7 lần đầu hiện hình trong vỏ bảo vệ

Năm nay, phiên bản smartphone cao cấp kế nhiệm của LG sẽ có tên là LG G7 ThinQ và ra mắt muộn hơn mọi năm.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại LG G7