LG G7 ThinQ sẽ là mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của LG

Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 06:00 AM (GMT+7)

Sự thay đổi nhân sự trong nội bộ công ty là nguyên nhân khiến LG G7 bị ra mắt muộn hơn, thay vào đó là LG V30S tại MWC 2018.

Sự kiện:

Điện thoại LG G7

Vừa qua, bộ phận di động của LG đã có sự thay đổi nhân sự. Công ty có trụ sở tại Hàn Quốc đã bổ nhiệm người đứng đầu LG Communication mới để cải thiện tình hình ế ẩm trong những năm gần đây. Trước đó, LG G7 đã bị trì hoãn so với mọi năm, thay thế vào đó là LG V30S.

LG G7 ThinQ sẽ là mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của LG - 1

Concept vỏ bảo vệ của LG G7.

ThinQ là viết tắt của các tính năng Trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) mới mà LG phát đang triển và theo những tin tức mới nhất bị rò rỉ, mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của LG sẽ có tên là LG G7 ThinQ. Thiết bị sẽ có khả năng nhận dạng khung cảnh và trợ lý ảo Google Assistant.

LG G7 ThinQ sẽ là mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của LG - 2

LG G7 sẽ có camera sau kép, thiết kế tràn viền và "tai thỏ".

Theo một nguồn tin khác, chủ sở hữu LG G6 cũng sẽ nhận được những tính năng tương tự sau khi có bản cập nhật phần mềm mới vào tháng 6. Các thông số đồn đoán khác của LG G7 gồm: màn hình LCD M+; nút tắt camera; thiết kế mặt lưng thủy tinh; chip xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ; RAM 4GB; bộ nhớ trong 64GB hoặc RAM 6GB/ bộ nhớ trong 128GB cho phiên bản G7 Plus.  

LG G7 ThinQ sẽ là mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của LG - 3

Vỏ bảo vệ G7 được thiết kế bởi Olixar.

Xác nhận: LG G7 được tung ra cuối tháng 4, đẹp hơn iPhone X

Trước đó, nhà sản xuất LG đã phải hoãn lại thời điểm “trình làng” mẫu smartphone cao cấp nhất năm của mình

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại LG G7