LG G3 và Optimus G Pro 2 sắp lên kệ

Sự kiện: lg optimus smartphone

Hai mẫu smartphone cao cấp mới là LG G3 và Optimus G Pro 2 sẽ được LG ra mắt đầu năm 2014.

Theo nguồn tin rò rỉ từ nội bộ nhà sản xuất Hàn Quốc nói rằng, mẫu điện thoại thông minh LG G3 mới trang bị màn hình 5.5 inch sẽ ra mắt vào ngày 17/5, trong khi phiên bản cao cấp khác là G Pro 2 với màn hình 5.9 inch dự tính sẽ lên kệ vào tháng tới, cả hai đều có màn hình độ phân giải siêu nét 2K.

LG G3 và Optimus G Pro 2 sắp lên kệ - 1

LG G3 màn hình 5,5 inch độ phân giải qHD

Cũng theo giới truyền thông nước này cho biết, dự kiến LG G3 sẽ ra mắt vào ngày 17/5 tới và nó được trang bị một màn hình 5.5 inch độ phân giải qHD (2560 x 1440 pixels). LG sẽ rút ngắn chu kỳ 1 năm nâng cấp từ G2, có vẻ như công ty muốn cạnh tranh với Galaxy S5.

Độ rộng màn hình được tin là sẽ lớn hơn so với người tiền nhiệm, khoảng 5.5 inch với bezel rất mỏng nhằm có được kích thước nhỏ gọn nhất. Ngoài ra, thông tin còn cho biết máy sẽ có một camera 16MP phía sau với công nghệ OIS và một điều rất thú vị là thiết bị có thể sẽ dùng vi xử lý Odin của LG.

LG G3 và Optimus G Pro 2 sắp lên kệ - 2

LG G3 sẽ ra mắt vào tháng 5

Trong khi mẫu G Pro 2, dự kiến máy sẽ có màn hình 2K rộng 5.9 inch và sẽ được ra mắt tại MWC 2014 diễn ra từ ngày 24/2 tới.

Hiện tại những thông số kỹ thuật khác của cả hai thiết bị đều không được công bố cụ thể, nhưng nhiều khả năng đó sẽ là chipset Snapdragon 80x mới nhất của Qualcomm (hy vọng là Snapdragon 805), kèm theo máy ảnh tính năng OIS.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
lg optimus smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN