LG G Pro 2 chính thức trình làng tại MWC

Thứ Ba, ngày 25/02/2014 00:18 AM (GMT+7)

LG G Pro 2 đã chính thức công bố 10 ngày trước khi MWC khai màn, và hiện đã phát hành tại Hàn Quốc, trong khi Mỹ, châu Âu chỉ có sẵn trong tháng 3 và tháng 4 tới.

LG G Pro 2 chính là phiên bản kế thừa của chiếc phablet Optimus G Pro, nhưng đã được nâng cấp tất cả các thông số kỹ thuật cho máy. Đầu tiên là màn hình 5,9 inch độ phân giải 1080p sử dụng công ngệ IPS, một bộ chipset Snapdragon 800 với bộ nhớ RAM 3GB, đi kèm camera 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học mới (OIS +), và camera trước 2,1 megapixel.

LG G Pro 2 chính thức trình làng tại MWC - 1

LG G Pro 2 chính thức ra mắt

Theo ghi nhận ban đầu của các chuyên gia, màn hình của G Pro 2 có khả năng hiển thị khá tuyệt, màu sắc tươi mới, các góc nhìn đều cho hình ảnh đẹp, ngoại trừ khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời chưa thực sự ấn tượng. Đặc biệt viền màn hình gần như “bằng 0”, diện tích màn hình cảm ứng ở mặt trước của LG G Pro 2 có thể chiếm đến 77%. Đồng nghĩa rằng các phím điều hướng của Android cũng có thể sẽ được tích hợp bên trong màn hình cảm ứng của chiếc smartphone này, một thành tích tuyệt vời dành cho LG.

Phiên bản bộ nhớ trong dung lượng 16GB và 32GB có đi kèm thẻ nhớ microSD, khả năng quay video 4K tại 30 khung hình/giây, 1080p tại 60 khung hình/giây, 720p tại 120 khung hình/giây và thỏi pin 3.200 mAh có thể tháo rời.

LG G Pro 2 trang bị hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat với giao diện người dùng Emotional UX độc quyền của LG, và có tùy chọn bảo mật mới của LG là "Knock Code" mà công ty cho biết người dùng có thể mở khóa điện thoại không cần nhìn vào màn hình. LG G Pro 2 sử dụng một lưới vô hình cho phép người dùng tạo ra hơn 86.000 mã mở khóa bằng cách vỗ vào các phần khác nhau trên màn hình. Ngoài ra, nhờ có camera mới, LG G Pro 2 có thể quay video 4K với khả năng ổn định hình ảnh và quay chậm 120 fps chất lượng HD.

LG G Pro 2 chính thức trình làng tại MWC - 2

Một mẫu phablet mới của LG

Ngoài ra, G Pro 2 còn được tích hợp một số công cụ phần mềm đặc biệt cho smartphone G2 để kiểm soát và điều hướng nội dung. Chẳng hạn, người dùng có thể thu nhỏ màn hình xuống từ 3.4 inch đến 4.7 inch, tiện khi sử dụng điện thoại một tay.

LG G Pro 2 được làm hoàn toàn bằng nhựa, khá bóng bẩy và có cảm giác trơn khi cầm nắm trên tay.

Giống như “tiền bối” của mình, G Pro 2 cũng sở hữu các phím vật lý như: phím nguồn và hai phím tăng giảm âm lượng nằm ở lưng máy, ngay cạnh camera chính.

Hiện tại, chưa có thông tin nào về giá của G Pro 2 được công bố.

Đoạn video đầu tiên về LG G Pro 2

LG G Pro 2 chính thức trình làng tại MWC - 3

LG G Pro 2 chính thức trình làng tại MWC - 4

LG G Pro 2 chính thức trình làng tại MWC - 5

Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khampha.vn)
sự kiện MWC - Mobile World Congress