LG G Pro 2 chính thức ra mắt

Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 06:00 AM (GMT+7)

LG vừa chính thức ra mắt mẫu phablet mới G Pro 2 tại Hàn Quốc, trước khi thiết bị được công bố tại MWC vào ngày 24/2.

Là phiên bản kế nhiệm của chiếc G Pro ra mắt năm 2013, do đó mẫu phablet mới LG G Pro 2 được nâng cấp khá mạnh mẽ cả tính năng cũng như cấu hình trên model này.

Đầu tiên là màn hình được nâng cấp lên thành 5.9 inch độ phân giải 1080p sử dụng công ngệ IPS, cao hơn mức 5.5 inch của G Pro nhưng trông không lớn hơn quá nhiều so với G Pro. Tuy vậy, với độ dài 8.3 mm, G Pro 2 dày hơn và có nắp lưng lưới kim loại mới.

LG G Pro 2 chính thức ra mắt - 1

LG G Pro 2 ra mắt sớm tại Hàn Quốc

Cung cấp sức mạnh cho G Pro 2 đến từ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.26 GHz, RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD. Những thay đổi khác so với G Pro là trang bị một loa 1W mà LG nói là có âm lượng lớn hơn 30% so với G Pro, camera sau 13 megapixel với chức năng ổn định hình ảnh quang học, và camera trước 2,1 megapixel.

Ngay khi phát hành, LG G Pro 2 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, và có tùy chọn bảo mật mới của LG là "Knock Code" mà công ty cho biết người dùng có thể mở khóa điện thoại không cần nhìn vào màn hình. LG G Pro 2 sử dụng một lưới vô hình cho phép người dùng tạo ra hơn 86.000 mã mở khóa bằng cách vỗ vào các phần khác nhau trên màn hình. Ngoài ra, nhờ có camera mới, LG G Pro 2 có thể quay video 4K với khả năng ổn định hình ảnh và quay chậm 120 fps chất lượng HD.

LG G Pro 2 chính thức ra mắt - 2

Camera 13 megapixel mặt sau

Ngoài ra, G Pro 2 còn được tích hợp một số công cụ phần mềm đặc biệt cho smartphone G2 để kiểm soát và điều hướng nội dung. Chẳng hạn, người dùng có thể thu nhỏ màn hình xuống từ 3.4 inch đến 4.7 inch, tiện khi sử dụng điện thoại một tay.

Theo nhà sản xuất thông báo, mẫu smartphone LG G Pro 2 sẽ có 2 phiên bản khác nhau, một với mạng LTE và một với LTE-A tại thị trường Hàn Quốc.

Hiện tại chưa có thông báo nào về giá của sản phẩm, nhưng chắc chắn sẽ được bán ra tại Hàn Quốc ngay trong tháng 2 này.

LG G Pro 2 chính thức ra mắt - 3

LG G Pro 2 chính thức ra mắt - 4

Theo Nguyễn Thanh (Theo Slashgear) (Khampha.vn)