LG G Pro 2 sẽ có camera siêu "khủng"

Sự kiện: lg optimus smartphone

Mẫu phablet sắp tới của LG sẽ có camera tốt nhất từ trước đến nay kèm tính năng OIS.

Sau khi xác nhận về sự tồn tại của G Pro 2 trong tháng 1, LG lại tiếp tục khẳng định điện thoại thông minh LG G Pro 2 trong tháng 2, kèm một tính năng "khủng" đó là máy ảnh của phiên bản kế nhiệm Optimus G Pro.

LG G Pro 2 sẽ có camera siêu "khủng" - 1

LG G Pro 2 sẽ có camera với tính năng chống rung quang học mới

Theo đó, smartphone cao cấp của nhà sản xuất Hàn Quốc là G Pro 2 sẽ có một camera phía sau 13MP với công nghệ ổn định hình ảnh quang học tăng cường gọi là OIS Plus. Điều này sẽ cho phép camera chống rung cực tốt và hình ảnh sẽ siêu rõ nét ngay cả trong môi trường tối. Camera này cũng sẽ bổ sung thêm khả năng ghi video 4K / Ultra HD (3840 x 2160 pixel) chưa từng có trên smartphone trước đây, một máy ảnh 2.1MP phía trước với hiệu suất được cải tiến.

Hơn nữa, camera trên mẫu phablet mới này còn có khả năng quay video chuyển động chậm (Slow-motion), cũng như khả năng nắm bắt nhiều hình ảnh trong chế độ Burst Mode.

Ngoài những thông tin về camera, LG không hề xác nhận thêm bất cứ thông tin nào của G Pro 2. Dự kiến máy sẽ có màn hình kích thước 6 inch độ phân giải 1080p, chạy Android 4.4 KitKat, kết nối LTE-Advanced và 3GB RAM.

Nhiều khả năng, LG sẽ công bố G Pro 2 tại MWC 2014 (24/2) ở Barcelona vào cuối tháng này, cùng với thời điểm Samsung ra mắt Galaxy S5.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khampha.vn)
lg optimus smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung