Lenovo giới thiệu tablet Yoga 10 HD+ màn hình siêu sáng

Màn hình của chiếc máy tính bảng này có độ phân giải 1920x1200 và đạt độ sáng 20/20 Vision.

Máy tính bảng Yoga 10 HD+ sử dụng màn hình 10,1-inch siêu sáng (20/20 Vision), đạt độ phân giải 1920x1200 với thiết kế viền màu bạc. Tính năng Smart Display mới trên Yoga 10 HD+, cho phép thiết bị có thể tự động điều chỉnh độ sáng của hình ảnh và văn bản trên màn hình phù hợp ánh sáng môi trường xung quanh.

Yoga 10 HD+ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, sử dụng hệ điều hành Android 4.3 và được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby, cảm ứng điện dung 10 điểm, cổng microUSB OTG. Máy còn được trang bị một camera phía sau có độ phân giải 8MP.

Lenovo giới thiệu tablet Yoga 10 HD+ màn hình siêu sáng - 1

YOGA 10 HD+ có giá khoảng 9,5 triệu đồng.

Mặc dù vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế chính cùng những công nghệ trong chiếc Yoga 10 thế hệ đầu tiên, nhưng Yoga 10 HD+ đã có thêm một số tính năng độc đáo mới. Chẳng hạn, máy có ba chế độ sử dụng là Giữ, Nghiêng và Đứng.

Theo hãng sản xuất, thiết kế gióng pin hình trụ độc đáo bên cạnh máy cho phép người dùng có thể cầm - giữ để đọc, duyệt internet hoặc có thể đặt ở chế độ nằm Nghiêng (Tilt Mode). Đặc biệt, Lenovo đã cải tiến và làm mới phần chân đế xoay (kickstand) từ gióng pin của máy để chế độ Đứng (Stand Mode) được chắc chắn và ổn định hơn với góc đứng từ 30 đến 80 độ.

Lenovo giới thiệu tablet Yoga 10 HD+ màn hình siêu sáng - 2

Về ứng dụng, máy tính bảng Yoga 10 HD+ được trang bị bộ ứng dụng DOit của Lenovo, giúp đơn giản hóa việc chia sẻ, đồng bộ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị này. Ứng dụng SHAREit cho phép người dùng có thể ngay lập tức chia sẻ các tệp tin hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, thông tin liên lạc và thậm chí cả các ứng dụng khác với tối đa 5 thiết bị mà không cần kết nối internet.

Trong khi đó, ứng dụng SECUREit giúp tối ưu hóa và bảo vệ dữ liệu di động người dùng. Còn ứng dụng SYNCit giúp hỗ trợ sao lưu dữ liệu cá nhân với khả năng sao lưu danh bạ, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi lên đám mây. Với những người ưu thích chụp hình, Yoga Tablet 10 HD+ đã có sẵn ứng dụng SNAPit Camera giúp mang lại nhiều chế độ chụp hình linh hoạt cho ảnh góc rộng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN