Kindle Fire rẻ hơn khi Kindle Fire 2 ra mắt

Theo một số nguồn tin cho biết, mẫu tablet siêu rẻ Kindle Fire của Amazon sẽ sớm có giá bán “mềm” hơn nữa, khi chiếc máy tính bảng thế hệ sau ra mắt.

Nguồn tin từ những đối tác chế tạo của Amazon nói rằng, sản phẩm Kindle Fire 2 đang được “rậm rịch” chuẩn bị tung ra, và trong bối cảnh đó, Kindle Fire hiện nay sẽ chỉ còn giá bán là 149 USD, thay vì 199 USD như hồi đầu.

Kindle Fire rẻ hơn khi Kindle Fire 2 ra mắt - 1

Kindle Fire 2 sắp được ra mắt

Bên cạnh đó, giới thạo tin cũng cho biết thêm rằng Kindle Fire 2.0 có nhiều điểm tương đồng với Kindle Fire 7-inch đời đầu, song độ phân giải màn hình sẽ tăng lên là 1.280x800, đúng theo xu hướng “chất lượng hóa” màn hình của các hãng sản xuất tablet và smartphone hiện nay.

Theo giới thạo tin, Amazon cũng đã dừng ý định sản xuất mẫu Kindle Fire 8,9-inch, trong khi mẫu Kindle Fire 10,1-inch vẫn đang có tên trong kế hoạch ra mắt vào năm sau.

Ban đầu, khi Amazon khởi bán Kindle Fire thì mẫu tablet 199 USD này đã trở thành sản phẩm rất “hot” trên thị trường, song Kindle Fire đã không duy trì lâu được sức nóng này, và thậm chí tới giờ thì chiếc máy tính bảng của Amazon còn bị đối thủ Barnes & Noble Nook Tablet vượt qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN