Khám phá tính năng mở khoá Knock Code trên LG L series III

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Hãng LG Mobile vừa ra mắt dòng LG L series III gồm LG L70 Dual & L90 Dual. Ngoài những tính năng được LG trang bị từ dòng cao cấp sang như QSlide, Plug & Pop, Guest Mode, Time Catch Shot,… thì tính năng đáng chú ý nhất của 2 sản phẩm này là Mở khoá Knock Code.

Khi vừa chính thức giới thiệu tại sự kiện MWC 2014 ở Tây Ban Nha vào cuối tháng 2 vừa qua, Knock Code đã lập tức gây chú ý và được giới công nghệ đánh giá cao. Knock Code là một tính năng mở khoá bảo mật cao, cho phép người dùng mở khóa màn hình bằng thao tác "gõ gõ" trên màn hình cảm ứng theo vị trí được định trước trên màn hình.

Bạn không cần phải nhớ mật khẩu hay mất thêm thời gian với cách nhận dạng vân tay, với Knock Code, chỉ cần gõ bằng một tay bất kỳ vị trí nào trên màn hình, điện thoại sẽ mở khóa ngay. Khác với các cách mở khoá thông thường, tính năng Knock Code chỉ cần một bước gõ đơn giản, điện thoại sẽ mở màn hình và mở khoá cùng một lúc.

Khám phá tính năng mở khoá Knock Code trên LG L series III - 1

LG L70 Dual

Knock Code được đánh giá là cách mở khoá bảo mật cao vì  có đến hơn 86.000 kiểu mã khóa, độ dài từ 2 – 8 lần gõ, sẽ là một thách thức cho những ai muốn “xâm nhập” điện thoại của bạn, ngoài ra mở khoá khi màn hình tắt, người khác sẽ khó thấy vị trí gõ trên màn hình. Bên cạnh đó, mở khoá bằng cách “gõ, gõ” cũng thú vị hơn.

Khám phá tính năng mở khoá Knock Code trên LG L series III - 2

LG L90 Dual

Ngoài tính năng Knock Code, những tính năng khác của LG L70 Dual & LG L90 Dual cũng khá thú vị. Như đa nhiệm Qslide, tính năng này cho phép người dùng có thể vừa nhắn tin vừa xem clip cùng lúc; chỉ cần cắm tai nghe thì màn hình tự động hiển thị các biểu tượng như nhạc, video, thực hiện cuộc gọi... để người dùng lựa chọn nhanh; người dùng có thể lưu lại lưu lại toàn bộ hay một phần nội dung bài báo trên trình duyệt Internet với tính năng Capture Plus,..

Màn hình LG L series III sử dụng công nghệ IPS hiển thị màu sắc sắc nét với kích thước lần lượt là 4.5 inch & 4.7 inch, chạy hệ điều hành Android 4.4 Kitkat mới nhất hiện nay, dung lượng pin: 2,100 mAh và 2,540 mAh.

Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsminsider) (Khampha.vn)