Kết nối Wi-Fi trên iPhone 11 sẽ không còn tốc độ “rùa bò”

Thứ Hai, ngày 14/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

iPhone luôn bị chê về khả năng kết nối Wi-Fi kém, nhưng mọi thứ có thể thay đổi kể từ iPhone 11 ra mắt năm nay.

Sự kiện:

iPhone 2019

Ngoài một notch nhỏ hơn và mô-đun máy ảnh được thiết kế lại trên thiết bị lớn hơn, iPhone 2019 (tạm gọi iPhone 11) của Apple dự kiến sẽ không mang lại thay đổi lớn về thiết kế. Tuy nhiên một số nâng cấp thành phần nội bộ lớn dự kiến sẽ được thực hiện, và theo Barclays thì một trong số đó có thể là tốc độ Wi-Fi sẽ được cải thiện.

Kết nối Wi-Fi trên iPhone 11 sẽ không còn tốc độ “rùa bò” - 1

Không chỉ có camera lên đến 3 ống kính phía sau, iPhone 2019 còn có kết nối Wi-Fi siêu nhanh.

Theo một báo cáo mới nhất thì loạt iPhone 2019 sẽ mang đến khả năng hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, dựa trên công nghệ IEEE 802.11ax. Điều này sẽ cho phép tốc độ kết nối nhanh hơn tới 40% so với chuẩn Wi-Fi 5 (802.11ac) hiện tại, được phát hành vào năm 2014.

Các mức tăng hiệu suất này được mở rộng cho các tình huống, bao gồm việc nhiều người đang sử dụng trong cùng một kết nối - vốn thường xảy ra với các điểm truy cập Wi-Fi công cộng, hoặc thậm chí ở nhà. Mạng Wi-Fi 6 cũng ổn định hơn khi nhiều người dùng được kết nối đồng thời.

Không chỉ có vậy, Wi-Fi 6 sẽ mang lại những cải tiến về thời lượng pin, điều mà nhiều người dùng iPhone sẽ hài lòng khi nghe nói về nó. Tiêu chuẩn mới sẽ áp dụng tính năng đánh thức mục tiêu mới của WAP, về cơ bản sẽ báo trước cho các thiết bị biết khi nào sẽ cần có tín hiệu Wi-Fi. Điều này có nghĩa là trong quá trình kết nối Wi-Fi, nó có thể chuyển sang chế độ ngủ khi không cần làm việc nhằm tiết kiệm pin.

Kết nối Wi-Fi trên iPhone 11 sẽ không còn tốc độ “rùa bò” - 2

Apple vẫn sẽ ra mắt tổng cộng 3 thành viên iPhone mới trong năm 2019 này?

Nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch thì loạt iPhone 2019 sẽ được Apple ra mắt vào đầu tháng 9. Thông tin chi tiết vẫn còn mơ hồ nhưng có vẻ như Apple tiếp tục ra mắt 3 phiên bản iPhone khác nhau, đều kế thừa trực tiếp cho các mẫu iPhone XR, XS và XS Max.

iPhone 2019 sẽ có cổng USB - C và Touch ID tích hợp trong màn hình

Nhiều khả năng, loạt iPhone 2019 dự kiến sẽ rất giống với các phiên bản 2018 nhưng công nghệ bên trong sẽ có nhiều cải...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện iPhone 2019