JBL trình làng tai nghe TWS mới với pin 21 giờ, gọi được trợ lý ảo

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 09:00 AM (GMT+7)

Người dùng có thể nói chuyện cùng trợ lý ảo Google Assistant, Siri, Bixby,... chỉ bằng thao tác chạm ngón tay lên phần cảm ứng bên vành tai nghe.

Sự kiện: Công nghệ

JBL vừa giới thiệu mẫu tai nghe không dây in-ear True Wireless Tune 115 TWS. Điểm nổi bật của tai nghe này là công nghệ Dual Connect cho người dùng sử dụng linh hoạt từng bên tai nghe hoặc cả hai cho tùy chọn kênh âm stereo hay mono.

JBL trình làng tai nghe TWS mới với pin 21 giờ, gọi được trợ lý ảo - 1

Tai nghe Wireless Tune 115 TWS phiên bản màu xanh.

True Wireless Tune 115 TWS có tổng thời lượng pin tối đa có thể đạt 21 giờ (bao gồm 6 giờ mỗi củ tai và thêm 15 giờ từ hộp sạc). Thiết bị hỗ trợ nhiều chế độ, trong đó có chế độ đàm thoại hay nói chuyện cùng trợ lý ảo Google Assistant, Siri, Bixby,... chỉ bằng thao tác chạm ngón tay lên phần cảm ứng bên vành tai nghe.

Được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền JBL Pure Bass, tai nghe này được đánh giá là mang đến âm thanh trong trẻo, sống động cùng âm bass mạnh mẽ. Âm nhạc sẽ càng hay hơn nếu người dùng sử dụng đệm tai phù hợp với kích thước tai của mình.

Sản phẩm có 4 tùy chọn màu sắc là đen, trắng, đỏ và xanh với giá bán lẻ đề xuất 1,49 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/jbl-trinh-lang-tai-nghe-tws-moi-voi-pin-21-gio-goi-duoc-tro-ly-ao-502021221859...

Ra mắt tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro mới, đắm chìm cảm xúc cùng âm thanh

Cùng với dòng Galaxy S21, Samsung tiếp tục giới thiệu phiên bản tai nghe Galaxy Buds Pro với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ