iPhone SE đang được bán với giá chỉ 2,37 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Mua iPhone SE với giá 249 USD (5,78 triệu đồng) từ Apple? Không, bạn nên chọn cách này với giá hời hơn nhiều.

Sự kiện:

iPhone SE

Theo đó, khi sử dụng iPhone SE với việc kích hoạt qua nhà mạng TracFone Wireless, số tiền mà bạn có thể bỏ ra chỉ là 102 USD, tương đương 2,37 triệu đồng. Đây là phiên bản với bộ nhớ trong 32 GB.

iPhone SE đang được bán với giá chỉ 2,37 triệu đồng - 1

iPhone SE vẫn là món sản phẩm tốt cho người dùng.

Việc giảm giá này bắt nguồn từ 2 ưu đãi đặc biệt, gồm Tax Time trị giá 65 USD có hiệu lực đến ngày 15/5 và giảm thêm 68 USD khi áp dụng mã phiếu giảm giá SPECIAL40 trước khi thanh toán trên trang web của TracFone.

TracFone là một MVNO (nhà mạng di động trả trước) gây ấn tượng với một số chương trình giảm giá phổ biến trong vài năm qua. Nhà mạng này phục vụ khoảng 22 triệu khách hàng tại Mỹ. Nhà mạng có hợp đồng kết hợp tín hiệu di động từ AT&T, T-Mobile và Verizon để cung cấp “vùng phủ sóng bất khả chiến bại trên các mạng 4G LTE lớn nhất và đáng tin cậy nhất”.

Dù tin hay không thì TracFone đang mang đến cho người dùng một thỏa thuận mua sắm tuyệt vời với chiếc iPhone SE có giá 2,37 triệu đồng. Với sản phẩm, người dùng sẽ có 60 ngày truy cập mạng, 1 GB data, 750 phút thoại và 1.000 tin nhắn văn bản mà không phải trả thêm phí.

iPhone SE đang được bán với giá chỉ 2,37 triệu đồng - 2

Thỏa thuận được áp dụng cho iPhone SE bán bởi TracFone.

Thông thường, giá trị này tương đương 35 USD nhưng đó không phải là điều mà mọi người quan tâm, bởi cái chính là họ có một chiếc iPhone SE như là công cụ hỗ trợ bên cạnh thiết bị chính của mình.

Những lý do khiến Apple buộc phải ra mắt iPhone SE 2

Apple có thể tổ chức sự kiện vào mùa xuân năm nay để ra mắt 2 iPad mới, AirPods 2 và thậm chí là thảm sạc AirPower.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện iPhone SE