Ý tưởng PlayStation 5G khiến game thủ phải mất ngủ

Thứ Ba, ngày 04/05/2021 16:30 PM (GMT+7)

Ý tưởng vừa được đưa ra là một chiếc điện thoại PlayStation với thiết kế trông khá tuyệt vời.

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Anesthétique Projets, thiết bị được gọi là PlayStation 5G cùng kiểu dáng cho thấy đó là phiên bản thu nhỏ khả năng của PS5 được gắn vào thân PS Vita. Bất chấp tên gọi, thiết bị này được cho là sẽ cạnh tranh với Nintendo Switch Lite.

Ý tưởng PlayStation 5G khiến game thủ phải mất ngủ - 1

PlayStation 5G cực kỳ mỏng, gần bằng smartphone. Nó có thiết lập ba camera ấn tượng và kết nối 5G. Nguồn tin cũng trích dẫn những tin đồn về một chiếc PlayStation di động tập trung vào chơi game trên đám mây, thay vì nhồi nhét những thành phần tốt nhất vào bên trong.

Ý tưởng PlayStation 5G khiến game thủ phải mất ngủ - 3

Nó chỉ dựa trên nền tảng trò chơi đám mây của Sony như PS Now, nhưng được cải tiến hoặc tương thích với tất cả các dịch vụ lớn gồm Google Stadia, Amazon Luna, GeForce Now, thậm chí có thể là nền tảng của Microsoft.

Ý tưởng PlayStation 5G khiến game thủ phải mất ngủ - 4

Máy có thể sử dụng Android và được tinh chỉnh với một trình khởi chạy/bảng điều khiển trò chơi. Ý tưởng cốt lõi của sản phẩm là sử dụng tốc độ 5G để đảm bảo độ trễ và tốc độ kết nối mà người dùng có thể chơi game PS5 ở bất cứ nơi đâu. Sản phẩm cung cấp hai thanh analog rời rạc, bốn nút vai nhỏ, D Pad và 4 nút hành động.

Ý tưởng PlayStation 5G khiến game thủ phải mất ngủ - 5

Thậm chí nó còn nhận được cung cấp một nút PlayStation chuyên dụng và nút chia sẻ giống như bộ điều khiển PlayStation hiện có. PlayStation 5G được thể hiện dưới các màu Trắng, Đen và Tím và có thể đi kèm với màn hình FHD hoặc QHD từ 6,5 đến 7 inch, thậm chí có thể có tốc độ làm mới cao hơn, cộng với nhiều chức năng AR.

Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-playstation-5g-khien-game-thu-phai-mat-ngu-50202145162942943.htm

BlackBerry Z3 gây ngạc nhiên với máy chiếu gắn vào máy ảnh

Các tin đồn gần đây cho thấy điện thoại BlackBerry đang trên đường quay trở lại, vì vậy không ngạc nhiên khi một số...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại chơi game
Báo lỗi nội dung