iPhone 7 và 7 Plus dính lỗi không thể kết nối với mạng di động

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mẫu smartphone mới của Apple lại tiếp tục phát sinh sự cố, đó chính là sau khi người dùng tắt điện thoại ở chế độ máy bay sẽ không thể kết nối với các mạng di động.

Sự kiện: iPhone 7

Điện thoại iPhone 7iPhone 7 Plus mới được phát hành nhưng đã vấp phải những lỗi kỹ thuật đáng chú ý, trong đó gồm bộ vi xử lý chạy quá tải sẽ phát ra tiếng rít. Mới đây, mẫu smartphone mới của Apple lại tiếp tục phát sinh một vấn đề khác, đó chính là sau khi người dùng tắt điện thoại ở chế độ máy bay sẽ không thể kết nối với các mạng di động.

iPhone 7 và 7 Plus dính lỗi không thể kết nối với mạng di động - 1

Nguồn tin cho biết, hiện Apple đã tiến hành một cuộc điều tra về vấn đề này. Với kế sách tạm thời, Apple thông báo cho các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của mình, khuyên người dùng gặp phải vấn đề này hãy khởi động lại iPhone. Nếu vấn đề này vẫn không khắc phục được, Apple khuyến cáo người dùng có thể tháo thẻ SIM và sau đó lắp lại. Ngoài ra, Apple có thể “sẵn sàng” thay thế cho người sử dụng một bộ điện thoại mới.

Appleinsider cho biết, một người sử dụng chiếc iPhone 7 phiên bản của nhà mạng AT&T đã vấp phải sự cố trên, anh ta không thể kết nối với các mạng di động 9 lần.

Đại diện bộ phận dịch vụ khách hàng của AT&T cho biết, sự cố lỗi không kết nối mạng có thể gây ra bởi khe cắm SIM của iPhone 7. Đã có một số trường hợp khách hàng gặp phải sự cố trên đã liên lạc với phía AT & T.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện iPhone 7
Báo lỗi nội dung