iPhone 5S lộ thiết kế xấu xí

Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 06:00 AM (GMT+7)

Trang công nghệ GSM vừa công bố những hình ảnh thú vị được cho là của nguyên mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple (iPhone 5S).

Sự kiện: Apple iPhone 5S

Tấm hình chụp thiết bị này có chất lượng không tốt, hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng nên đã không làm rõ được các chi tiết của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thấy phiên bản iPhone này sở hữu kiểu dáng hơi cong cong về mặt sau, các cạnh to và bè, mặt trước không có đường viền màn hình. Thiết kế này khá trùng hợp với một ứng dụng bằng sáng chế mà công ty có trụ sở tại Cupertino đã được phê duyệt vào tuần trước.

iPhone 5S lộ thiết kế xấu xí - 1

Thiết kế được cho là của iPhone 5S dạng mô phỏng

Quan sát kỹ hơn có thể thấy phía dưới màn hình của chiếc điện thoại này không trang bị nút Home vật lý truyền thống, cạnh dưới là cổng Lightning, lỗ micro, và giắc cắm tai nghe quen thuộc.

Được biết, đây là bản thử nghiệm của Apple do đó sẽ còn có những thay đổi so với bản chính thức. Tuy nhiên, dù là phiên bản mẫu thì thiết kế này của iPhone thế hệ tiếp theo chắc chắn không thể thuyết phục được người dùng, bởi nó khác xa so với truyền thống của Apple với những iPhone vuông vắn và sắc cạnh. Hơn nữa, tính minh bạch của bức ảnh này vẫn còn là một dấu hỏi khi người cung cấp thông tin nhất quyết không tiết lộ danh tính của mình.

Trước đó cũng xuất hiện những thông tin cho rằng iPhone 5S sẽ không khác nhiều so với iPhone 5 về kiểu dáng, thậm chí những thay đổi chỉ đến trong cấu hình về các tính năng mềm.

iPhone 5S lộ thiết kế xấu xí - 2

Mặt sau của máy hơi cong cong, các cạnh có hình bè

iPhone 5S lộ thiết kế xấu xí - 3

Trong khi mặt trước màn hình không có nút Home truyền thống

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
sự kiện Apple iPhone 5S