iPhone 2019 sắp ra mắt, có nên sắm iPhone vào thời điểm này?

Thứ Hai, ngày 12/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Chiếc iPhone cũ của bạn gặp vấn đề và bạn đang muốn mua iPhone mới nhưng lại được lời khuyên là "chờ iPhone sắp ra mắt rồi mua", bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Sự kiện: iPhone 2019, iPhone X, iPhone

iPhone 7 / 7 Plus: vẫn là chiếc iPhone tuyệt vời

Con chip Apple A10 Fusion rất tốt và đáp ứng đủ các tác vụ sử dụng của chúng ta hằng ngày, đặc biệt việc hỗ trợ hiệu quả ARKit - nền tảng phát triển ứng dụng thực tế ảo tăng cường của Apple cho các thiết bị iOS.

Đó cũng là lý do Apple dùng nó để tích hợp vào iPad gen 6 (2017) hay iPod Touch 2019 mới. Đặc biệt với iPhone 7 Plus bạn có thể sử dụng chụp ảnh chân dung qua camera thứ 2 rất giá trị, vì đa phần một ngày chúng ta sử dụng iPhone để chụp ảnh rất nhiều và chủ yếu là chụp con người.

Hiện nay, iOS 13 beta hỗ trợ trên iPhone 7 / 7 Plus đã khá ổn định, và dòng iPhone này sẽ còn phục vụ tốt cho bạn trong khoảng 2 năm nữa. Rất xứng đáng để lựa chọn trong tầm giá dưới 10 triệu.

iPhone 2019 sắp ra mắt, có nên sắm iPhone vào thời điểm này? - 1

Hãy mua iPhone X thay vì 8 / 8 Plus

Đối với người dùng có kinh tế rủng rỉnh hơn thì nên mua iPhone X vì giá ở thời điểm hiện tại khá rẻ để tiếp cận.

Tuy iPhone X là giá trị của 2 năm trước nhưng nó vẫn rất ổn ở thời điểm hiện tại, sau 2 năm sử dụng iPhone X vẫn đáp ứng các trải nghiệm rất mượt và nhanh vô cùng.

iPhone 2019 sắp ra mắt, có nên sắm iPhone vào thời điểm này? - 2

Không ngoa khi nói rằng iPhone X vẫn còn nhanh đến nỗi sẽ không thể nhận ra độ trễ nếu so sánh với dòng chip A12.

Ngoài hiệu năng tốt, bạn sẽ có thêm những thứ tuyệt vời khác như viền thép rất bền và bóng bẩy, Face ID. Thiết kế màn hình rất đẹp, đủ gọn trong lòng bàn tay, chụp hình Portrait Lightning, Depth Effect, Memoji...

iPhone X vẫn rất tuyệt vời nếu bạn không phải người... thừa tiền

iPhone X, chiếc smartphone ra mắt từ năm 2017 vẫn duy trì được vị thế trong làng di động hiện nay và vì sao lại như vậy?...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone 2019