iPhone 15 "hot" trở lại nhờ quảng cáo theo phong cách "Chiến tranh giữa các vì sao"

Sự kiện: iPhone 15

Mới đây, Apple đã quảng cáo tính năng "Find Your Friends" của iPhone 15 Series trong quảng cáo theo chủ đề "Chiến tranh giữa các vì sao".

Video quảng cáo mới nhất của iPhone 15.

Vào ngày 3/5 vừa qua, Apple đã tung một video quảng cáo mới cho tính năng "Find Your Friends" - "Tìm bạn bè" trên mạng xã hội YouTube. Hiện tại, tính năng này đã có sẵn trong ứng dụng Find My trên tất cả các mẫu iPhone 15.

Hình ảnh được cắt trong video.

Hình ảnh được cắt trong video.

Trong quảng cáo, một người ăn mặc như người Mandalorian từ vũ trụ Star Wars đã sử dụng tính năng trên để tìm những người Mandalorian khác trong một khu vực đông đúc.

Những người này đều phải có iPhone 15 mới có thể sử dụng tính năng "Find Your Friends". Tương tự như AirTag, tính năng này hỗ trợ Tìm kiếm chính xác, cung cấp mũi tên định hướng trên màn hình và chỉ ra khoảng cách chính xác đến vị trí của người khác.

Hình ảnh được cắt trong video.

Hình ảnh được cắt trong video.

Nhiều năm qua, các video quảng cáo iPhone của Apple đều được đánh giá rất sáng tạo và thu hút người xem. Hiện tại, video quảng cáo mới nhất đã thu hút hơn 1,6 triệu người xem và hơn 26 nghìn lượt thích.

Tại Việt Nam, iPhone 15 đang được giảm giá, chỉ còn từ 19,39 triệu đồng cho phiên bản 128GB. Nhiều mẫu iPhone 15 khác cũng đang được giảm giá khá mạnh trong dịp này.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều chuyên gia trong ngành đang mong chờ phiên bản hệ điều hành iOS 18 còn hơn cả dòng iPhone 16 của Apple.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - Mac Rumors ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN