iPhone 14 chính thức được sản xuất ở quốc gia đông dân thứ 2 thế giới

Sự kiện: iPhone 14 Apple

Mới đây, Apple đã chính thức xác nhận, nhà máy tại Ấn Độ đã bắt đầu sản xuất iPhone 14.

Theo dự đoán trước đó của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, nhà máy của Foxconn tại Ấn Độ đã xác nhận sản xuất iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Và giờ đây, trao đổi với TechCrunch, một phát ngôn viên của Apple khẳng định: "Chúng tôi rất vui khi được sản xuất iPhone 14 ở Ấn Độ".

Ấn Độ đã sản xuất iPhone cho Apple từ năm 2017 nhưng chưa từng sản xuất phiên bản iPhone 14 nào.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus sẽ được sản xuất tại Ấn Độ.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus sẽ được sản xuất tại Ấn Độ.

Ngoài ra, phía “Táo Khuyết” vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào. Tuy nhiên, các tin đồn đều cho rằng iPhone 14 và iPhone 14 Plus sản xuất tại quốc gia này sẽ được bán ở Ấn Độ trước cuối năm nay. Chúng vẫn chưa được sản xuất để xuất khẩu ra nước ngoài.

TechCrunch báo cáo, các nhà máy tại Ấn Độ có thể không sản xuất iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max. Hai mẫu iPhone cao cấp này có cụm camera phức tạp hơn, cộng với việc nhu cầu nội địa chủ yếu hướng tới iPhone 14 giá phải chăng hơn.

Việc chuyển sang sản xuất iPhone 14 Series ở Ấn Độ là rất quan trọng vì đây là một phần trong mục tiêu của Apple - giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc. Theo báo cáo gần đây của JP Morgan, Apple ​​sẽ chuyển 5% tổng sản lượng iPhone 14 sang Ấn Độ vào cuối năm 2022.

Nguồn: [Link nguồn]

2 tính năng sẽ khiến khách hàng mê mệt iPhone 15 Ultra

Theo các báo cáo mới nhất, iPhone 15 Ultra năm sau sẽ có hai camera trước và tích hợp cổng USB-C.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN