iPhone 12 đang gặp sự cố với người “thích đi du lịch”

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Dòng iPhone 12 mà Apple ra mắt hơn một tháng trước và là dòng sản phẩm đầu tiên của công ty hỗ trợ mạng 5G.

Sự kiện: iPhone 12

Mặc dù vậy, có vẻ như một số người dùng đang phải đối mặt với một vấn đề lớn khi các mẫu iPhone mới của họ bất ngờ mất cả dịch vụ 5G và LTE.

iPhone 12 đang gặp sự cố với người “thích đi du lịch” - 1

Theo một báo cáo của 9to5Mac, người dùng iPhone 12 đã phải đối mặt với vấn đề này, đặc biệt là khi họ đang đi du lịch hoặc lái xe. Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ lan rộng của vấn đề ra sao nhưng hàng trăm bài đăng đã xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến. Rõ ràng, người dùng đã tuyên bố rằng vấn đề có thể là do cách iPhone 12 xử lý việc chuyển đổi giữa các tháp di động.

Một người dùng iPhone 12 bị ảnh hưởng bởi sự cố này thậm chí đã cố gắng kiểm tra lại sự cố bằng cách di chuyển một đoạn đường dài. Đáng chú ý, anh không phải đối mặt với vấn đề mất dịch vụ trên iPhone 11 Pro cũ hơn của mình.

Tương tự, nhiều người dùng khác cũng đã phàn nàn về vấn đề này. Được biết, người dùng dịch vụ của Verizon và AT&T là những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự cố nhưng vấn đề này cũng mở rộng sang cả người dùng T-Mobile. Những người đang đối mặt với vấn đề này đã chia sẻ sự bất bình của họ trên các trang web như Reddit và các kênh chính thức khác như bộ phận hỗ trợ của Apple, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có bản sửa lỗi nào được đưa ra.

iPhone 12 đang gặp sự cố với người “thích đi du lịch” - 3

Thật không may, vẫn chưa biết điều gì thực sự gây ra sự cố nhưng hy vọng Apple sẽ sớm phản hồi vấn đề này vì số lượng người gặp phải vấn đề dường như đang tăng lên. Vì vậy, người dùng được khuyến cáo thường xuyên theo dõi các bản cập nhật mà Apple triển khai trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-dang-gap-su-co-voi-nguoi-thich-di-du-lich-5020203125592020.htm

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung