Huawei Mate 20 với chip Kirin 980 xuất hiện trên AnTuTu

Thứ Ba, ngày 10/04/2018 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc dù mới chỉ ra mắt loạt P20 nhưng Huawei đã chuẩn bị những bước cho dòng sản phẩm smartphone cao cấp tiếp theo.

Phép kiểm benchmark tổng hợp số điểm benchmark dành cho một sản phẩm đến từ Huawei vừa xuất hiện trên trang web AnTuTu, với số điểm thực sự đáng kinh ngạc 356.918 điểm. Nhiều khả năng đây chính là điểm dành cho Huawei Mate 20 mà công ty có thể ra mắt vào mùa thu.

Huawei Mate 20 với chip Kirin 980 xuất hiện trên AnTuTu - 1

Điểm chuẩn được cho là của Huawei Mate 20 cao ngất trên AnTuTu.

Để nhận được kết quả cao như vậy, có khả năng đây là kết quả đến từ sức mạnh của chip Kirin 980 mà Huawei đang phát triển. Tuy điểm chuẩn không tiết lộ bất kỳ sự thật nào về chip trên thiết bị nhưng các tin đồn cho biết đó có thể là chip lõi tứ 7 nm với lõi Cortex-A75 trong một cấu hình tùy chỉnh và NPU thế hệ thứ 2 để đảm nhận nhiệm vụ AI.

Về sức mạnh đồ họa, nó có thể tích hợp GPU mạnh mẽ hơn nhiều so với phiên bản GPU có trên Kirin 970 hiện tại được Huawei trang bị trên Mate 10, Mate 10 Pro, P20 và P20 Pro.

Mate 20 có thể đi kèm thiết lập camera 3 ống kính giống như những gì mà P20 Pro đã được trang bị gần đây, điều này chắc chắn sẽ khiến chất lượng camera của sản phẩm đạt tầm cao mới.

Máy ảnh Huawei P20 Pro tốt hơn bất kỳ loại điện thoại nào khác

Các chuyên gia chất lượng hình ảnh tại DxOMark đã cho P20 Pro tổng số điểm cao nhất mà trang web này từng đánh giá về smartphone.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung