Huawei Ascend D1: Phiên bản đóng thế

Huawei Ascend D1, phiên bản đóng thế của chiếc smartphone “khủng” Ascend D Quad sẽ chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc vào hôm nay.

Trong khi chiếc điện thoại thông minh Ascend D Quad vẫn còn đang bặt vô âm tín, chưa biết sẽ ra mắt trong tháng 8, thậm chí là tháng 9, thì ngay lập tức Huawei đã tung ra phiên bản thay thế cho chiếc điện thoại cao cấp này bằng model khác có tên gọi Huawei Ascend D1.

Huawei Ascend D1: Phiên bản đóng thế - 1

So với phiên bản cao cấp D Quad, thì chiếc Ascend D1 không kém hơn là mấy, khoảng cách lớn nhất giữa hai chiếc điện thoại thông minh này chính là một bộ vi xử lỹ lõi kép TI OMAP 4460 tốc độ 1.5GHz dành cho D1, trong khi Ascend D Quad là bộ xử lý lõi tứ.

Điện thoại thông minh Huawei Ascend D1 được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,5 inch IPS + HD (của Toshiba), mặt sau tích hợp camera 8 megapixel với đèn flash LED kép và quay video 1080p, mặt trước camera 1.3 MP cho phép đàm thoại video, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Ascend D1 sở hữu kích thước khá mỏng chỉ 8,9mm, kết nối Wi-Fi 802,11 b / g / n, DLNA, HSPA, GPS, tích hợp âm thanh Dolby Digital, và hoạt động trên nền tảng Android 4,0 ICS.

Theo ePrice cho biết, Huawei Ascend D1 đang có sẵn tại Trung Quốc với mức giá 393 USD. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về kế hoạch phát hành model này tại những thị trường khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung