HTC sẽ không ra mắt smartphone mang tên HTC 11 theo thông lệ

Sự kiện: Điện thoại HTC

Theo nguồn tin từ Engadget, trong năm nay, nhà sản xuất này sẽ chỉ tung ra từ 6 đến 7 mẫu smartphone và thiết bị cao cấp tiếp theo sẽ không có tên gọi HTC 11 theo thông lệ.

Ông Chialin Chang – Giám đốc bộ phận di động và kinh doanh thiết bị kết nối của HTC đã lên tiếng xác nhận sẽ chỉ cho ra mắt từ 6 - 7 mẫu điện thoại thông minh trong năm nay thay vì bán ra hàng chục loại điện thoại như năm 2016 vừa qua.

Công bố này được đưa ra ngay sau khi hãng cho “trình làng” cặp sản phẩm HTC U Ultra và U Play, cả hai thiết bị đều chạy trên hệ điều hành Android Nougat và có thiết kế khung kim loại, 2 mặt kính. HTC U Ultra và U Play nằm trong danh sách 6 – 7 thiết bị của hãng nên dự kiến, trong các tháng còn lại, thương hiệu này sẽ chỉ cho xuất xưởng từ 4 – 5 mẫu điện thoại khác.

HTC sẽ không ra mắt smartphone mang tên HTC 11 theo thông lệ - 1

HTC vừa cho ra mắt cặp sản phẩm HTC U Ultra và U Play.

Khi được hỏi về những tin đồn HTC 11 (được xem là phiên bản kế thừa của HTC 10), ông Chialin Chang khẳng định trong năm nay, sản phẩm “kế nhiệm” HTC 10 sẽ không có tên này. Ngoài ra, ông không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì khác về thiết bị. Tuy nhiên, câu trả lời của ông phần nào xác nhận chiếc smartphone cao cấp của hãng sẽ vẫn được sản xuất.

Ông Chang cho biết thêm, công ty dự định sẽ cho “ra lò” một số mẫu điện thoại thương hiệu Desire mới dành cho các khách hàng có khả năng chi trả vừa phải. Theo nhận định, người dùng phải chờ tới sự kiện Triển lãm di động thế giới MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng tới mới có thể biết thêm thông tin về sản phẩm của HTC.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN