HTC Desire HD lỗi hẹn với Android 4.0

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 06:01 AM (GMT+7)

HTC vừa lên tiếng xác nhận chiếc điện thoại thông minh Desire HD sẽ không được cập nhật lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Sự kiện: Điện thoại HTC

Kể từ khi hệ điều hành Android 4.0 ICS chính thức trình làng, rất nhiều khách hàng đang sử dụng điện thoại thông minh HTC Desire HD đã mong mỏi có một ngày sẽ nhận được hệ điều hành này.

HTC Desire HD lỗi hẹn với Android 4.0 - 1

Danh sách cập nhật Android 4.0 không có HTC Desire HD

Tuy nhiên, HTC đã chính thức gạt tên chiếc điện thoại Android từng làm mưa, làm gió trong năm 2012 ra khỏi danh sách các thiết bị được cập nhật Android 4.0 ICS.

Dưới đây là tuyên bố chính thức của HTC về vấn đề này: “Sau khi thử nghiệm tất cả, chúng tôi đã xác định rằng phiên bản hiện hành của HTC Sense với Android cung cấp cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất trên HTC Desire HD. Khi chúng tôi xem xét phiên bản mới của phần mềm, chúng tôi đã cân nhắc một số yếu tốt nhưng sự trải nghiệm của người dùng trên sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn cho sự thay đổi này có thể gây ra cho khách hàng".

Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng chiếc điện thoại HTC Desire HD sẽ phải sử dụng bản rom Android Gingerbread mà không thể nâng cấp chính thức lên phiên bản Android 4 ICS. Trong trường hợp muốn nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành cao hơn thì phải nhờ đến những bản rom custom tùy chỉnh trên cộng đồng Android chớ không thể trong chờ gì vào HTC nữa. 

HTC Desire HD lỗi hẹn với Android 4.0 - 2

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
sự kiện Điện thoại HTC
Báo lỗi nội dung